Liên Quân Mobile: Chưa chào sân Đấu Trường Danh Vọng, Lai Bâng đã lên Top 1 Thách Đấu Đài Loan, đối thủ xứng tầm của ADC là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 06/02/2020

Tân binh của SaiGon Phantom dù chưa bao giờ ra sân ở đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp nhưng luôn được đánh giá rất cao bởi độ bá đạo trong rank xếp hạng.

Rank Đài Loan được xem là máy chủ đáng chơi nhất Liên Quân, nơi những cao thủ xuất sắc nhất hội tụ cùng trình độ người chơi cực cao. Bởi vậy rank Liên Quân Đài được ví von chẳng khác gì rank Hàn của LMHT và việc leo rank tại máy chủ này là rất vất vả. Ấy vậy nhưng Lai Bâng - tân binh của SaiGon Phantom đã chinh phục máy chủ này và chiếm giữ vị trí cao nhất chỉ trong 21 ngày.

Liên Quân Mobile: Chưa chào sân Đấu Trường Danh Vọng, Lai Bâng đã leo lên Top 1 Thách Đấu server Đài Loan. Đối trọng xứng tầm của ADC là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Lai Bâng khoe chiến tích khi trở thành Top 1 Thách Đấu của máy chủ Đài Loan

Khi nói về Lai Bâng, chắc hẳn rất nhiều fan Liên Quân đều biết anh chàng này với danh hiệu "thần đồng xếp hạng" bởi từng nắm giữ vị trí cao nhất của rank Việt khi tuổi đời còn rất trẻ. Kỹ năng cao và khả năng gánh đội cũng vô cùng tốt chính là ưu điểm để Lai Bâng tung hoành trong rank xếp hạng.

Giờ đây khi đã chuẩn bị thi đấu chuyên nghiệp cho SaiGon Phantom, game thủ này tiếp tục làm nên một cột mốc đáng nhớ khi đạt mức Cao Thủ 103 sao và ở vị trí cao nhất của rank Đài Loan - máy chủ được xem là cạnh tranh bậc nhất thế giới. Đây không phải lần đầu tiên có game thủ Việt leo lên vị trí này, Team Flash cũng từng có 2 người từng "chễm chệ" Top 1 rank Đài là ADC và Xuân Bách. Tuy nhiên việc có thể ở vị trí này cho thấy trình độ của Lai Bâng là vô cùng đáng nể.

Liên Quân Mobile: Chưa chào sân Đấu Trường Danh Vọng, Lai Bâng đã leo lên Top 1 Thách Đấu server Đài Loan. Đối trọng xứng tầm của ADC là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Lai Bâng đã đạt mốc Cao Thủ 100 sao và hạng 2 server Đài trước khi leo lên Top 1 ngay ngày hôm sau

Bâng chỉ mất 21 ngày để leo từ Tinh Anh I lên Cao Thủ 103 sao và anh đều livestream mỗi khi leo rank trong sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả. Trong hầu hết các trận đấu, Lai Bâng đều khá xanh và sử dụng tướng rất đa dạng. Tuy nhiên vị trí đi rừng vẫn là sở trường để anh chàng này "gánh team". Để đạt được thành tích này, góp sức cùng anh là những người đồng đội tại SGP gồm: Zeref và Lạc Lạc.

Liên Quân Mobile: Chưa chào sân Đấu Trường Danh Vọng, Lai Bâng đã leo lên Top 1 Thách Đấu server Đài Loan. Đối trọng xứng tầm của ADC là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Lai Bâng đang được kỳ vọng sẽ là người đưa những bóng ma SaiGon Phantom trở lại ngôi vị cao nhất của Liên Quân Việt

Kỹ năng cá nhân của Lai Bâng là điều không cần bàn cãi và khi anh chàng này hé lộ thông tin sẽ trở thành tuyển thủ của SGP thì nhiều người đã xem anh chàng này chính là đối trọng lớn nhất của ADC. Trong năm 2019, dường như ADC cùng Team Flash quá vượt trội tại Đấu Trường Danh Vọng. Tuy nhiên ở mùa giải mới Đấu Trường Danh Vọng 2020 cũng nổi lên một đối trọng xứng tầm của Team Flash chính là "Bóng ma Sài thành - SaiGon Phantom" với đội hình toàn sao.

Còn riêng ở vị trí đi rừng, Lai Bâng cũng có kỹ năng không hề kém cạnh ADC ở khoản kỹ năng cá nhân cùng bộ tướng vô cùng đa dạng. Đã vậy Lai Bâng cùng ADC cũng đã quen biết từ lâu và khá thân thiết khi nhiều lần chơi chung, livestream cùng nhau. Chắc chắn cuộc đối đầu này sẽ rất đáng để chờ đợi!

Liên Quân Mobile: Chưa chào sân Đấu Trường Danh Vọng, Lai Bâng đã leo lên Top 1 Thách Đấu server Đài Loan. Đối trọng xứng tầm của ADC là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm