ProE lên tiếng bảo vệ đàn em sau thất bại của Team Flash: "Xin hãy để họ phát triển"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 21/02/2022

Trợ thủ kỳ cựu của Team Flash đã lên tiếng sau trận đấu siêu kinh điển một chiều của ĐTDV.

Team Flash đã thất thủ 0-3 trước Saigon Phantom hừng hực sức trẻ và kỹ năng. Đây dù là kết quả không quá bất ngờ nhưng thế trận lấn lướt hoàn toàn suốt cả 3 ván đấu khiến Team Flash cũng nhận về không ít lời chỉ trích và châm chọc từ cộng đồng.

ProE lên tiếng bảo vệ đàn em sau thất bại của Team Flash: Xin hãy để họ phát triển - Ảnh 1.

Team Flash với đội hình có đến 3 tân binh đã không thể tạo nên điều bất ngờ trước 1 SGP đang quá mạnh

Sau trận thua này, ProE dù không ra sân thi đấu nhưng cũng đã lên tiếng bảo vệ cho lứa đàn em của mình. Trên trang fanpage của mình, trợ thủ kỳ cựu của Team Flash đã chia sẻ: "Dù gì họ cũng là người mới, xin hãy để họ được phát triển".

ProE lên tiếng bảo vệ đàn em sau thất bại của Team Flash: Xin hãy để họ phát triển - Ảnh 2.

ProE lên tiếng bảo vệ đàn em sau trận thua

Rõ ràng, việc làm của ProE là rất kịp thời và chính xác bởi Team Flash đã nhận về không ít chỉ trích sau trận đấu này. Dĩ nhiên với những người cũ, đã có thời gian dài như Xuân Bách hay Maximus thì họ đã khá quen thuộc. Nhưng với những tân binh như Case, Kuga hay Medusa có mùa đầu tiên thi đấu trong 1 đội tuyển nhiều fan nhưng cũng áp lực lớn như Team Flash rất dễ dẫn đến bị ảnh hưởng tâm lý, điều rất quan trọng đối với những tài năng trẻ này.

ProE lên tiếng bảo vệ đàn em sau thất bại của Team Flash: Xin hãy để họ phát triển - Ảnh 3.

ProE không ra sân trong trận siêu kinh điển đối đầu SGP

Cùng với đó, ProE mong muốn mọi chuyện diễn ra thật ôn hòa sau trận đấu khi kêu gọi fan đội nào về với đội đó thay vì đi cà khịa "gây war". Ngoài ra, ProE cũng chia sẻ rằng anh hiện chưa thể tiết lộ lý do vắng mặt trong trận đấu siêu kinh điển rất quan trọng đối với Team Flash.

ProE lên tiếng bảo vệ đàn em sau thất bại của Team Flash: Xin hãy để họ phát triển - Ảnh 4.

ProE kêu gọi cộng đồng không "gây war", cãi nhau sau trận và Bé Trọc - mầm non Liên Quân đang được cho là sẽ về với Team Flash ủng hộ

Việc làm của ProE đã được cộng đồng Liên Quân hưởng ứng và những bình luận chửi bới, toxic cũng giảm rõ rệt trên các trang fanpage liên quan. Qua đó, có thể thấy được sức ảnh hưởng của người chơi trợ thủ này là khủng đến cỡ nào.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/proe-len-tieng-bao-ve-dan-em-sau-that-bai-cua-team-flash-xin-hay-de-ho-phat-trien-20220221001130166.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14