Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển, người buồn nhất không ai khác ngoài Maximus

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:58 20/02/2022

Saigon Phantom đã phục hận thành công và thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với đại kình địch Team Flash trong trận đấu vừa qua.

"Siêu kinh điển" của ĐTDV giữa Team FlashSaigon Phantom luôn là trận đấu được quan tâm bậc nhất bởi đây là 2 đội tuyển có lượng fan đông đảo và rất nhiều những duyên nợ trước đó. Tuy nhiên tình hình thực tế thì Saigon Phantom đã vượt trội hơn khá nhiều so với đại kình địch của mình và điều này đã được thể hiện quá rõ trong cả 3 ván đấu đã qua.

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển, người buồn nhất không ai khác ngoài Maximus - Ảnh 1.

Saigon Phantom không quá khó khăn để phục hận Team Flash thành công

Suốt 3 ván đấu, Saigon Phantom luôn áp đặt được lối chơi lên đối thủ và cho thấy sự vượt trội về khâu di chuyển chiến thuật. Đặc biệt là ở ván 3, khi mà Lai Bâng và các đồng đội chia nhau cướp thành công cả 2 phần bùa ngay ở vòng rừng đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, họ tiếp tục cướp bóc, chặn lính sau trụ và kiểm soát hoàn toàn bản đồ trước sự bất lực của các thành viên Team Flash.

Đến đây thì kết quả đã ngã ngũ nhưng Maximus lại là tâm điểm khi ở ván đấu này anh chàng sinh năm 2k2 không thể ăn được bất cứ con bùa, mục tiêu lớn hay mạng hạ gục nào. Một kỷ lục buồn của Maximus đã được Lai Bâng và các đồng đội trao tặng dù dĩ nhiên anh chàng này không hề muốn nhận.

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển, người buồn nhất không ai khác ngoài Maximus - Ảnh 2.

Gray nhận về kỷ lục buồn trong ngày chạm mặt SGP

Với kết quả này, Team Flash tiếp tục ở ngoài top 4, trong khi đó Saigon Phantom chính thức vươn lên ngôi đầu BXH sau cả 4 trận toàn thắng với tỉ số 3-0 áp đảo.

Ở những diễn biến khác, V Gaming đã ngay lập tức đứng dậy sau thất bại bất ngờ trước HEAVY trong ngày thi đấu trước đó. Họ có chiến thắng 3-0 trước tân binh Memo Game để vững vàng vị trí thứ 2 trên BXH.

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển, người buồn nhất không ai khác ngoài Maximus - Ảnh 3.

V Gaming đã trở lại sau khi bất ngờ bị quật ngã bởi HEAVY

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển, người buồn nhất không ai khác ngoài Maximus - Ảnh 4.

KhiênG và các đồng đội tại HEAVY đang rất thăng hoa

Ngoài ra, HEAVY sau khi tạo nên cơn địa chấn trước Á quân AIC 2021 cũng tiếp tục thăng hoa khi chiến thắng B2F Gaming với tỉ số 3-1. Qua đó, KhiênG và các đồng đội đang đứng thứ 3 trên BXH với 9đ và hừng hực khí thế cho các vòng đấu tiếp theo.

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển, người buồn nhất không ai khác ngoài Maximus - Ảnh 5.

BXH ĐTDV mùa Xuân 2021 sau 4 vòng đấu

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/saigon-phantom-huy-diet-team-flash-trong-tran-sieu-kinh-dien-nguoi-buon-nhat-khong-ai-khac-ngoai-maximus-20220220215248966.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm