Nóng: Jennie (BLACKPINK) sẽ xuất hiện trong game mới vào ngày 22/2, netizen đã tải về chưa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 20/02/2022

Các Blink hãy hoà mình cùng Jennie trong game mới với GENTLE MONSTER nhé!

Các tín đồ thời trang cũng như các fan Kpop chắc chắn vẫn còn nhớ lần kết hợp bùng nổ của Jennie (BLACKPINK) cùng thương hiệu Gentle Monster để cho ra mắt bộ sưu tập Jentle Home.

Nối tiếp thành công trước đó, hãng tiếp tục "bắt tay" cùng với Jennie và sáng tạo nên bộ sưu tập mới mang tên Jentle Garden. Nếu như Jentle Home lấy chủ đề là ngôi nhà búp bê xinh xắn thì lần này tiểu thư Jennie lại chọn concept vườn hoa.

Mới đây, GENTLE MONSTER đã thông báo ra mắt tựa game JENTLE GARDEN x JENNIE vào ngày 22/02. "Chào mừng bạn đến với 'Jentle Garden', một thế giới giả tưởng được tạo ra bởi Gentle Monster và Jennie của BLACKPINK. Bắt đầu từ ngày 22/02, hãy trồng một vườn hoa của riêng bạn với Jennie trên Jentle Garden mobile game. Trong vòng 1 tháng, top 10 người chơi sẽ được chọn ra mỗi tuần và sẽ nhận được phần thưởng là một giỏ hoa với 5 mẫu kính 'Jentle Garden'".

Trailer của Jennie cùng với game mới

Netizen có thể được tải xuống tựa game Jentle Garden từ Google Play Store và App Store vào ngày 22/2 và người hâm mộ toàn cầu ở các nước Châu Á, Mỹ, Châu Âu… đều có thể tham gia trò chơi.

Nóng: Jennie (BLACKPINK) sẽ xuất hiện trong game mới vào ngày 22/2, netizen đã tải về chưa? - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/nong-jennie-blackpink-se-xuat-hien-trong-game-moi-vao-ngay-22-2-netizen-da-tai-ve-chua-20220220161009.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày