Biết tin Tú Sena có con cùng tình mới, Chubby chỉ để lại một câu mà khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 20/02/2022

Sau 3 tháng quen người yêu mới là nữ streamer Koi, Tú Sena mới đây đã thông báo lên chức bố.

Cách đây vài ngày, Tú Sena - cái tên lắm drama nhất nhì làng streamer Việt đã thông báo lên chức bố khi đăng tải hình ảnh chiếc que thử thai 2 vạch. Sau đó không lâu, người tình của Tú Sena là nữ streamer Koi cũng chia sẻ dòng trạng thái thông báo kết quả xét nghiệm cô đã có tin vui cho Sena. Điều này được xem như xác nhận rằng Sena và Koi đã có con cùng nhau.

Hình ảnh do Tú Sena và bạn gái mới chia sẻ

Tú Sena được đông đảo cư dân mạng biết đến như là một streamer "đệ ruột" của Thầy Giáo Ba và từng là nòng cốt của team SBTC. Tuy nhiên, vì nhiều lần cờ bạc nợ nần với con số tiền tỷ nên những người bên cạnh Tú Sena cũng đã phải đầu hàng không thể giúp đỡ anh chàng này được nữa. Hiện tại, Sena không còn trong bộ sậu SBTC và đang là streamer tự do.

Biết tin Tú Sena có con cùng tình mới, Chubby chỉ để lại một câu mà khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba đã từ mặt Sena sau quá nhiều lần chứng nào tật nấy của người em từng rất thân thiết

Chưa hết, một trong những người đã bên cạnh Tú Sena từ lúc anh chàng này chưa có gì trong tay là cô bạn gái Chubby cũng là cái tên được cư dân mạng liên tục nhắc đến. Nhưng sau vô số scandal của Tú Sena như quỵt nợ, lấy tiền bạn gái và thậm chí "động tay động chân" với chính Chubby thì mối tình của cặp đôi streamer này cũng kết thúc.

Biết tin Tú Sena có con cùng tình mới, Chubby chỉ để lại một câu mà khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ - Ảnh 3.

Cặp đôi Tú Sena - Chubby từng rất được cộng đồng game thủ yêu thích

Mới đây, khi thông tin Sena sắp lên chức bố được lan truyền rộng rãi trên MXH thì Chubby cũng bất ngờ để lại bình luận bên dưới 1 fanpage khá có tiếng. Theo đó, cô nàng chỉ vỏn vẹn dòng chữ: "Chúc mừng, chúc mừng" và nhận được lượt react cực cao từ cư dân mạng.

Biết tin Tú Sena có con cùng tình mới, Chubby chỉ để lại một câu mà khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ - Ảnh 4.

Chubby để lại lời chúc cho Tú Sena khi biết tin anh chàng này sắp lên chức bố

Phía dưới bình luận của Chubby, rất nhiều người cũng bày tỏ sự chia sẻ với nữ streamer xinh đẹp này bởi đây có lẽ là sự chấm dứt hoàn toàn của một chuyện tình từng được đông đảo khán giả biết đến. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng Chubby đã có quyết định sáng suốt khi thoát ra khỏi vòng xoáy drama không hồi kết của người tình cũ.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/biet-tin-tu-sena-co-con-cung-tinh-moi-chubby-chi-de-lai-mot-cau-ma-khien-cu-dan-mang-khong-khoi-bat-ngo-20220220175223851.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm