Preview "Về Nhà Đi Con" tập 62 sôi máu với Vũ: Cuộc gọi của vợ còn thua dây kéo khoá đầm Nhã!

Paul, Theo Helino 16:17 10/07/2019

Vũ (Về Nhà Đi Con) dập ngang cú điện thoại đang nói chuyện với vợ để... chạy vội đi kéo dây đầm cho tiểu tam.

Đoạn preview của Về Nhà Đi Con tập 62 tiết lộ, trước khi chuyển dạ, Thư (Bảo Thanh) đã cố gọi điện cho Vũ (Quốc Trường) nhưng bị chồng tắt máy ngang. Còn cô tiểu tam đứng ngoài thì "thêm dầu vào lửa".

Mở đầu, Thư cố gọi điện cho Vũ để giải thích chuyện tin nhắn, nhưng gã chồng lại nghe máy bằng một thái độ không tiếp nhận lời giải thích. Anh ta một mực tin rằng Thư chính là người gửi tin nhắn gây hiểu lầm kia. Cho dù Thư có cố gắng giải thích thế nào, Vũ một mực cho rằng cô đang đổ lỗi cho người khác chứ không muốn nhận lỗi là của mình.

Thư gọi điện cố gắng thanh minh với Vũ.

Vũ lắng nghe với thái độ không tiếp thu, khi Nhã bước ra thì Vũ tắt máy luôn.

Đúng lúc này, Nhã từ trong phòng đi ra ngoài và nhờ Vũ... kéo hộ cái dây áo. Cô ta đã nghe và biết Vũ đang nói chuyện với vợ, nên đã tự nhận rằng: "Em lại vô duyên rồi!". Vũ vừa nhìn thấy Nhã đã vội tắt ngay cuộc nói chuyện với Thư ở nhà, để lao vào "giúp đỡ" cô chuyên viên tư vấn kéo dây áo lên. Lúc này, Nhã buông một câu bình phẩm: "Phụ nữ đúng là rắc rối anh nhỉ?". Nghe như là cô nàng đang than thân trách phận vì phải nhờ đến Vũ mới kéo được dây áo, nhưng đặt vào trường hợp Vũ vừa cãi nhau với vợ xong, thì câu nói ấy mang ý nghĩa thật khác thường. Đây giống như một câu nói nước đôi, ngoài mặt thì có vẻ như Nhã đang ám chỉ sợi dây áo của mình nhưng thật ra, trong tâm trí của Vũ thì đang suy nghĩ đến việc của Thư. Vì vậy, khi Vũ nghe câu nói ấy sẽ liên kết tới cô vợ lắm chuyện ở nhà chứ không bận tâm lắm tới cái dây áo của Nhã đâu.

Bỏ mặc cuộc điện thoại với vợ, Vũ chạy vội đi giúp Nhã cài lại dây áo.

Nhã buông lời "thêm dầu vào lửa".

Ngay sau cuộc nói chuyện điện thoại với Vũ, Thư quyết định về nhà bố đẻ thì cơn đau chuyển dạ ập tới. Cô được ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đưa vào bệnh viện nhưng miệng thì luôn gọi tên chồng. Đoạn preview tập 62 tiết lộ thêm, đó là trước khi đặt bút kí tên cho tờ giấy bảo phẫu của Thư, ông Sơn đã cố gắng gọi cho Vũ nhưng gã con rể không thèm nhấc máy. Ông Sơn vừa gọi trong tuyệt vọng vừa cầu xin gọi: "Nghe máy đi con! Người cái Thư cần nhất lúc này là con, chứ không phải là bố!". Tiếc rằng những hồi chuông điện thoại cứ rung liên hồi, nhưng đầu dây bên kia mãi không có người hồi đáp. Vì chúng ta biết lúc nãy Vũ đang bận làm gì rồi đấy, đang ở tận sân bay nào đó với cô Nhã xinh đẹp kia.

Thật khổ thân Thư, chỉ muốn gọi điện thanh minh với chồng nhưng cuối cùng lại bị chồng nói cho chẳng ra gì. Rồi khi cơn đau ập tới, cô một thân một mình chống đỡ mà không có bàn tay của chồng bên cạnh. Liệu Thư có hạ sinh đứa bé trong sợ lẻ loi một mình? Nỗi sợ của mọi bà mẹ trẻ có thành hiện thực với Thư không? Hãy cùng đón xem tập 62 lên sóng lúc 21h tối ngày thứ 4, 10/07 trên kênh VTV1 để biết thêm chi tiết nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm