Chửi vợ trong "Về Nhà Đi Con" xong, Vũ (Quốc Trường) tự giác lên MXH đăng "thớt" chờ nhận gạch!

Paul, Theo Helino 04:33 10/07/2019

Vũ ngoài đời đã chuẩn bị sẵn kế hoạch kinh doanh vật liệu xây dựng rồi, fan "Về Nhà Đi Con" cứ mặc sức mà ném... gạch, đá nhé!

Ngay sau khi tập 61 của Về Nhà Đi Con lên sóng, anh chàng Vũ ngoài đời, Quốc Trường đã liệu trước tình hình gạch đá khán giả sắp ném, nên đã chuẩn bị sẵn tinh thần đi buôn... vật liệu xây dựng.

Đúng vào lúc 21h ngày 09/07, khi tập 61 của Về Nhà Đi Con lên sóng truyền hình. Quốc Trường đã đăng tải một bức ảnh với tiêu đề: " 21:00 đã tới giờ nhận gạch!".

Chửi vợ xong, Vũ của Về Nhà Đi Con biết thân biết phận chuẩn bị đi bán... vật liệu xây dựng vì gạch fan ném cho quá nhiều - Ảnh 1.

Quốc Trường đăng ảnh lên trang cá nhân với caption: "Đã tới giờ nhận gạch".

Có lẽ đã lường trước được phản ứng của fan, nên sau khi tập 60 và 61 của phim lên sóng, Quốc Trường đã mon men tìm sang fan page của phim để thăm dò phản ứng khán giả. Khổ thân anh chàng, đã biết trước phản ứng rồi còn đi tìm hiểu để làm gì để nhận lại vô vàn niềm đau. Quốc Trường bình luận giải thích vào bức ảnh của mình rằng: "Lướt sơ sơ bên ấy! Con tim nói đau nghìn lần, thôi về nhà mình. Dù sao cũng nghe nhẹ hơn, gạch... nhỏ hơn. Con tim như dính hàn độc cửu âm".

Chửi vợ xong, Vũ của Về Nhà Đi Con biết thân biết phận chuẩn bị đi bán... vật liệu xây dựng vì gạch fan ném cho quá nhiều - Ảnh 2.

Quốc Trường cay đắng giải thích lên bức ảnh cá nhân của mình.

Khoảng một lúc sau, có vẻ như đã chuẩn bị tinh thần từ trước cộng thêm với việc suy nghĩ tiêu cực quá cũng chẳng được gì, Quốc Trường chuyển hướng sang... kinh doanh vật liệu xây dựng. Nguồn hàng chính là từ đống gạch mà fan Về Nhà Đi Con ném cho. Quả là một anh chàng có đầu óc kinh doanh và suy nghĩ tích cực xuất chúng.

Quốc Trường còn dự đoán rằng sau khi phim hết, số gạch của fan sẽ đủ khiến anh trở thành... tỷ phú của ngành vật liệu xây dựng. Nhiều khả năng, đây chính là "lời tiên đoán" của nam diễn viên. Rằng những tập sau, nhân vật Vũ sẽ còn chọc điên khán giả nhiều hơn nữa, gạch đá gửi về sẽ còn nhiều hơn bây giờ gấp mấy lần, khiến anh... giàu lên nhanh chóng.

Chửi vợ xong, Vũ của Về Nhà Đi Con biết thân biết phận chuẩn bị đi bán... vật liệu xây dựng vì gạch fan ném cho quá nhiều - Ảnh 3.

Quốc Trường tự tin đoán rằng, hết phim anh sẽ thành tỷ phú của ngành vật liệu xây dựng.

Chửi vợ xong, Vũ của Về Nhà Đi Con biết thân biết phận chuẩn bị đi bán... vật liệu xây dựng vì gạch fan ném cho quá nhiều - Ảnh 4.

Cơ ngơi trong mơ của Quốc Trường sau khi "Về Nhà Đi Con" kết thúc.

Mặc dù bị khán giả ném đá nặng nề, nhưng những bình luận ở trang cá nhân của nam diễn viên vẫn rất nhẹ nhàng và văn minh. Thật mừng khi khán giả vẫn tỉnh táo phân biệt được sự khác nhau của diễn viên và vai diễn. Ít ra thì ở trang cá nhân của mình, nam diễn viên cũng không phải đối mặt với những lời nói quá thô thiển hay xúc phạm.

Chửi vợ xong, Vũ của Về Nhà Đi Con biết thân biết phận chuẩn bị đi bán... vật liệu xây dựng vì gạch fan ném cho quá nhiều - Ảnh 5.

Phần lớn khán giả bình luận khá văn minh.

Ở tập 60 của Về Nhà Đi Con, Vũ thực sự khiến khán giả nổi giận. Anh không chỉ lăng mạ, gọi vợ là "rẻ tiền", "đồ đàn bà" rồi công khai nói rằng mình đang "xem thường vợ". Mà sang tập 61, khi Thư đang trong cơn đau đẻ khá nguy kịch, phải phẫu thuật gấp, Vũ lại chẳng hay biết gì.

Anh chàng bận lên máy bay du hí với cô Nhã - tiểu tam ở mãi tận đâu đâu mà Thư hoàn toàn không hề hay. Chính vì điều này mà rất nhiều người xem Về Nhà Đi Con đã nổi cơn tam bành. Ai nấy đều nóng lòng mong đến ngày Vũ bị... nghiệp quật, và quật thật nặng để anh chàng trả giá cho những gì Thư (Bảo Thanh) - vợ anh phải chịu đựng.

Vũ sỉ nhục vợ trong bếp.

Thư đau đẻ muốn lả đi, Vũ thì đi du hí và tán tỉnh mỹ nữ.

Dẫu sao thì Quốc Trường cũng chỉ đang nói về những lời bình luận của khán giả Về Nhà Đi Con dành cho nhân vật Vũ của anh mà thôi. Fan hãy yên tâm rằng không có ai ném viên gạch thật nào vào anh chàng diễn viên đẹp trai, hào hoa của chúng ta cả đâu!

Về Nhà Đi Con tiếp tục lên sóng và Vũ sẽ còn chọc điên khán giả nhiều nữa. Hãy cùng đón xem phim trên kênh VTV1 vào lúc 21h hàng tuần các ngày thứ 2 - 6 để cùng giúp ước mơ tỷ phú ngành vật liệu xây dựng của Quốc Trường thành hiện thực nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn có ủng hộ "ước mơ" thành tỷ phú vật liệu của Vũ không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm