Về Nhà Đi Con (2019)

Preview "Về Nhà Đi Con" tập 61: Bảo hạ thấp danh dự của bố chỉ vì crush nhưng vẫn bị... giận lây

Paul, Theo Helino 14:01 09/07/2019

Bảo hy sinh danh dự của cả bố mình để năn nỉ Dương (Về Nhà Đi Con) xin lỗi, thế mà cô nàng vẫn giận dỗi.

Bảo (Quang Anh) dùng mọi chiêu thức để xoa dịu cơn giận của "crush" nhưng như vậy vẫn chưa đủ làm cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) mỉm cười trở lại.

Đoạn đường quen thuộc nơi Bảo suốt ngày chạy theo năn nỉ Dương.

Đến tập 61 của Về Nhà Đi Con, dường như cô nàng Ánh Dương vẫn chưa nguôi ngoai sau khi nhìn thấy cảnh chị mình nằm trong vòng tay của ông Quốc/Rooster, người cô nàng thầm thương trộm nhớ. Có vẻ như, Dương từ chuyện đó mà giận luôn cả Bảo - anh bạn thân mặc dù chàng ta chẳng làm gì nên tội.

Đoạn preview tập mới tiết lộ, Bảo vẫn kiên nhẫn chạy theo năn nỉ, xin lỗi Dương. Thậm chí, anh chàng còn thay mặt chị Huệ giải thích để cô nàng hiểu. Bảo nói rằng vì sợ Dương giận, chị Huệ đã xin nghỉ làm tại văn phòng của ông Quốc. Đồng thời, người gây ra chuyện là ông Quốc, chính ông là người đã cưỡng hôn chị Huệ chứ không có sự đồng thuận nào từ người chị dịu dàng của Dương. Bảo nói: "Bố tớ chỉ thích chị Huệ đơn phương thôi! Sợ cậu hiểu lầm nên chị Huệ đã nghỉ làm ở công ty bố tới rồi".

Bảo kiên nhẫn giải thích cho cô bạn hiểu ra vấn đề.

Trước sự thành khẩn của Bảo, Dương chỉ trả lời ngắn gọn một chữ: "Biến!". Bảo có nhẫn nại nói chuyện với Dương cỡ nào, cô nàng cũng không thèm đáp lại mà chỉ đe dọa: "Tớ bảo cậu biến! Nếu không thì đừng có trách". Nói rồi Dương bỏ đi, để lại cậu bạn nói với theo: "Bố tớ cưỡng hôn chị cậu cơ mà!", nhưng vẫn không làm cho cô bạn thay đổi suy nghĩ, hay đoái hoài gì tới Bảo.

Bảo nhận lại được một chữ: "Biến!".

Bảo nói với theo: "Bố tớ cưỡng hôn chị cậu cơ mà!"

Trước cơn giận vô lý của Dương, Bảo bình phẩm: "Đã hạ thấp danh dự, nhân phẩm của bố người ta đến như vậy rồi mà vẫn còn giận được. Đúng là đồ đáng ghét!".

"Đã hạ thấp danh dự, nhân phẩm của bố người ta đến như vậy rồi mà vẫn còn giận được. Đúng là đồ đáng ghét!".

Đúng là cô nàng Ánh Dương có hơi ẩm ương, khi mà Bảo đã hạ thấp danh dự của... bố mình để làm hòa nhưng vẫn không chịu nguôi giận. Tuy nhiên, Bảo cũng có phần sai. Cậu bạn thân của Dương không nên hạ thấp bố mình quá chỉ để làm cho "crush" nguôi giận. Trong trường hợp này, đáng lẽ cậu bạn nên tỉnh táo nhận ra rằng Dương cũng có lỗi sai riêng, và chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thì cô nàng sẽ biết lỗi và nguôi giận thôi.

Có lẽ sau vụ tai nạn của chị Huệ trên đường, Dương sẽ biết nhận lỗi và từ từ tha thứ cho chị Huệ và sau đó là Bảo và ông Quốc nhanh thôi.

Chị Huệ gặp tai nạn sẽ khiến Dương thay đổi suy nghĩ.

Về Nhà Đi Con hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1, lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Dương có sai khi giận luôn cả Bảo không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm