Vợ đẻ không chăm mà đi chơi với bồ nhí, Vũ khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" lộn tiết vì quá tàn nhẫn với Thư!

Paul, Theo Helino 01:14 10/07/2019

Cả cộng đồng mạng đang đồng loạt cầu cho Vũ (Về Nhà Đi Con) bị... "nghiệp quật".

Sau khi đoạn preview đầy cảm xúc của tập 62 Về Nhà Đi Con lên sóng, cư dân mạng thực sự nổi một cơn sóng còn to hơn sóng truyền hình, đó là sự giận dữ dành cho Vũ (Quốc Trường) vì cái tội vô tình vô tầm. Bỏ vợ ở nhà đau đẻ còn bản thân thì đi hú hí nước ngoài với tiểu tam.

Cơn giận của khán giả dành cho gã Vũ sở khanh thực ra đã nhen nhóm từ tập 61, khi anh chàng sỉ vả vợ mình một cách nặng nề. Chỉ vì một sự hiểu lầm nhỏ, mà Vũ đã nói vợ mình là đồ bẩn thỉu, đàn bà và rẻ tiền v.v... Trước tình cảnh đó, khán giả thương Thư bao nhiêu thì càng căm giận Vũ bấy nhiêu. Anh chàng này rõ ràng không hề đánh giá cao việc Thư đang làm dâu mình, chịu muôn vàn bất công để mang nặng đẻ đau đứa con của anh. Trong khi cô hoàn toàn có thể bỏ đứa con và đi tìm người đàn ông khác, hoặc làm mẹ đơn thân và có tương lai tự chủ, sáng lạn hơn bây giờ gấp nhiều lần v.v... Tất cả những gì Vũ biết vào lúc này, chỉ có chuyện Thư là một người phụ nữ rẻ tiền, "đàn bà" và chuyên đi lợi dụng, đào mỏ đàn ông.

Vợ đẻ không chăm mà đi chơi với bồ nhí, Vũ khiến khán giả Về Nhà Đi Con lộn tiết vì quá tàn nhẫn với Thư! - Ảnh 1.

Vũ chửi vợ không trượt phát nào trong tập 61.

Sang đến tập 62, các tình tiết còn leo thang căng thẳng hơn. Thư (Bảo Thanh) phải nhập viện vì bị sinh non, nhưng vào lúc người phụ nữ cần đến chồng nhất thì Vũ lại chẳng thấy mặt đâu. Anh chàng đã lên máy bay cùng Nhã đi đến tận đâu đâu không ai biết và báo tin được. Lại một lần nữa, khán giả càng xót cho Thư khi cô cầu xin bố: "Bố ơi! Gọi anh Vũ" thì lại càng ghét gã chồng tầm thường kia. Rõ ràng là Thư vẫn cho rằng, chồng mình vẫn còn đâu đó trong thành phố chỉ cần gọi là tới. Thực chất thì có vẻ như điện thoại của chồng Thư vẫn còn đang ở chế độ máy bay, đọc tin nhắn còn không được chứ đừng nói chạy đến bên vợ đẻ.

Vợ đẻ không chăm mà đi chơi với bồ nhí, Vũ khiến khán giả Về Nhà Đi Con lộn tiết vì quá tàn nhẫn với Thư! - Ảnh 2.

Thư lên bàn mổ tới nơi vẫn luôn miệng gọi Vũ.

Vợ đẻ không chăm mà đi chơi với bồ nhí, Vũ khiến khán giả Về Nhà Đi Con lộn tiết vì quá tàn nhẫn với Thư! - Ảnh 3.
Vợ đẻ không chăm mà đi chơi với bồ nhí, Vũ khiến khán giả Về Nhà Đi Con lộn tiết vì quá tàn nhẫn với Thư! - Ảnh 4.

Còn gã sở khanh này thì...

Trước tình cảnh của Thư, khán giả đã rất tức giận. Nhiều khán giả tuyên bố... anti Vũ từ đây. Rất nhiều fan bắt đầu mong chờ đến ngày Vũ bị... nghiệp quật vì những gì đã gây ra cho Thư. Tình huống trong tập 62 đặc biệt thu hút rất nhiều những... bà mẹ bỉm sữa, vì ai cũng từng trải qua, thấu hiểu cho cảm giác của Thư. Sinh đứa con đầu lòng, mẹ nào chẳng hồi hộp, lo nghĩ. Thế mà người chồng của Thư lại chẳng bao giờ xuất hiện bên cạnh mà chăm lo, trấn an tinh thần cho cô thoải mái, chỉ lo chăm chăm đi "thả thính" mỹ nhân.

Vậy là đoạn tình cảm của Thư và Vũ gần như đã đến giai đoạn bé Củ Gừng ra đời. Nếu đúng như những tình tiết kịch bản bị tiết lộ từ trước, thì cái ngày Thư và Củ Gừng xách vali rời khỏi căn nhà của Vũ và ông Luật - bà Giang sẽ không còn xa nữa. Liệu Thư sẽ thoát khỏi cảnh bị Vũ tra tấn tinh thần chưa hay cô sẽ phải tiếp tục chịu đựng thói trăng hoa và những lời lăng mạ của Vũ thêm một thời gian nữa. Chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ phim lên sóng để biết được sự thật mà thôi, mặc dù ai cũng biết rằng mình sẽ tiếp tục bị "ứa gan" khi nhìn cảnh Vũ mặc vợ con ở nhà mà đi hú hí với tiểu tam chín đuôi - cô Nhã "chuyên viên tư vấn cấp cao" xinh đẹp.

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày