Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 30/08/2019

Sau 6 ngày thi đấu đầy căng thẳng, từ 24-29/8, PVS Phase 3 đã chứng tỏ rằng đây là giải đấu hấp dẫn bậc nhất của PUBG chuyên nghiệp Việt Nam. Đồng thời PVS Phase 3 cũng là giải đấu PUBG chuyên nghiệp có màn lên ngôi kịch tính nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 1.

Ngày thi đấu cuối cùng của Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 (PVS Phase 3) đã chính thức khép lại với một màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn đến nghẹt thở. Đến mức sau khi round đấu cuối cùng kết thúc nhiều người vẫn chưa biết rằng đội tuyển nào lên ngôi tại giải đấu này. Hai đội tuyển sừng sỏ Sky Gaming Daklak (SGD) và Cerberus Esports (CES) có cùng điểm số 120 và chỉ phân định thắng bại bằng chỉ số phụ là số kill hạ gục. Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch trong sự hồi hộp của hàng nghìn khán giả!

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 2.

Vừa gia nhập SGD MeoU đã có cho mình thêm một danh hiệu cùng đội tuyển mới

Ngay sau đó là Divine Esports (DV) có cho mình top 1 cuối cùng và 9 kill để bứt phá lên hạng 3 chung cuộc thậm chí chỉ cách 2 điểm so với SGD và CES. Nubboiz Ninja (NBN) và Maoggi Esports dù dẫn đầu trong suốt 5 ngày thi đấu trước đó nhưng trong ngày thi đấu quyết định 2 đội tuyển này khá hụt hơi và đành mất đi chức vô địch vào tay SGD.

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 3.

BXH chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự khốc liệt của PVS Phase 3

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 4.

Không chỉ giành chức vô địch SGD_LongK còn ẵm thêm danh hiệu MVP giải đấu

Ngoài tổng giá trị giải thưởng 4.250 USD PVS Phase 3 cũng là cơ hội cuối cùng trong năm 2019 cho các đội tuyển PUBG Việt Nam tham dự những giải đấu hàng đầu khu vực và quốc tế. Cụ thể 4 đội tuyển mạnh nhất tại PVS Phase 3: SGD, CES, DV và NBN đã có được tấm vé đến với giải đấu PUBG số 1 của khu vực SEA Championship Phase 3 (PSC Phase 3). Đội tuyển vô địch giải SEA sẽ trở thành đại diện khu vực đến với Chung kết PUBG thế giới (PUBG Global Championship 2019). Riêng Divine Esports đã có cho mình tấm vé đến thẳng Chung kết PUBG thế giới nhờ thành tích vô địch SEA Championship Phase 1 trước đó.

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 5.

Những cái tên xuất sắc nhất giành cho mình vé tham dự PSC Phase 3

SGD, CES hay Divine đều là những cái tên sừng sỏ bậc nhất của PUBG trong thời gian gần đây và việc họ giành được vị trí cao là điều mà nhiều người đã dự tính trước giải đấu. Còn riêng Nubboiz Ninja của ông bầu Pewpew là tập hợp những tay to có số má nhưng mới chỉ bắn cùng nhau tại giải lần này. Tuy nhiên với những gì mà đội tuyển "gà cưng" của Pewpew thể hiện thì một vé đến với SEA Championship Phase 3 là hoàn toàn xứng đáng.

Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 là giải đấu PUBG kịch tính nhất từ trước đến nay, Sky Gaming Daklak lên ngôi vô địch nghẹt thở - Ảnh 6.

Top 4 đội tuyển mạnh nhất Việt Nam hiện tại được kì vọng sẽ làm nên chuyện ở PSC Phase 3

Tại PSC Phase 3 sắp tới các đội tuyển sẽ có 2 vòng thi đấu Main Stage (Online) và Final Stage (OnLAN). Vòng Main Stage sẽ diễn ra từ 07-21/9 (từ thứ Năm tới thứ Bảy hằng tuần) còn vòng Final Stage sẽ được tổ chức tại Bangkok từ 27-29/9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm