Độ Mixi bị mạo danh để lừa đảo trong Fifa Online 4

GameK, Theo GameK 19:21 29/08/2019

Hiện tại trang mạo danh Độ Mixi đã bị 'bay màu'.

Mới đây streamer nổi tiếng Độ Mixi đã rất bức xúc khi chia sẻ một trang fanpage đã mạo danh bản thân mình để lừa đảo trong Fifa Online 4 . Theo đó bọn chúng đã 'mượn tiếng' nhằm dụ người dùng khác chuyển khoản mua tiền in-game rồi biến mất.

Rõ ràng hình thức mạo danh để lừa đảo này ảnh hưởng cực lớn tới danh tiếng của Độ Mixi nên streamer này tỏ ra tức giận cũng 'phải đạo'. Chính vì vậy anh đã phải nhờ lượng fan đông đảo của mình để report cho sập trang fanpage giả mạo.

Độ Mixi bị mạo danh để lừa đảo trong Fifa Online 4 - Ảnh 1.

Bài đăng kêu gọi các fan đánh sập fanpage giả mạo của Độ Mixi với giọng điệu rất tức giận.

Hiện tại trang fanpage giả mạo trên đã bị sập và không thể truy cập trên facebook được nữa, hạn chế khả năng có người khác bị lừa tiếp. Các fan của Độ Mixi đã 'hành động' khá nhanh trong trường hợp này.

Chính vì Độ Mixi khá nổi tiếng trong cộng đồng Fifa Online 4 khi thường xuyên stream trò chơi này cũng như tham dự nhiều sự kiện tạo ảnh hưởng lớn tới game thủ nên anh chàng này bị những kẻ lừa đảo lấy làm bia tượng trưng.

Độ Mixi bị mạo danh để lừa đảo trong Fifa Online 4 - Ảnh 2.

Hình ảnh Độ Mixi trong Fifa Online 4 bị những kẻ lừa đảo lợi dụng để "chăn gà" online trên mạng xã hội.

Thực tế đây cũng là bài học lớn cho các game thủ, không nên tin tưởng vào bất kỳ trang fanpage nào trên mạng xã hội. Người nổi tiếng không mấy khi hỗ trợ nạp thẻ trong game cả nên cần phải cẩn thận. Tốt nhất chỉ nên nạp tiền chính thống qua nhà phát hành thôi kẻo ăn quả lừa lớn thì đúng là 'cay mũi'.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm