PUBG Mobile ra mắt hệ thống nhân vật mới, người chơi đã có thể trải nghiệm!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 28/08/2019

Bản cập nhật 0.14.0 không làm người chơi thất vọng khi liên tục mang đến cho các game thủ nhiều điều mới mẻ, đặc biệt hệ thống nhân vật mới. Theo đó, hệ thống nhân vật mới với sự xuất hiện của Victor cùng đặc điểm đam mê súng tiểu liên đã được PUBG Mobile chính thức trình làng vào ngày 26 tháng 8.

Bản cập nhật 0.14.0 và hệ thống người chơi mới cho phép các gamer hóa thân vào nhân vật với cốt truyện, bối cảnh, trang phục cũng như giọng nói biểu cảm và khả năng đặc biệt riêng. Người chơi có thể trải nghiệm hệ thống này với 1 nhân vật được cấp miễn phí có tên Victor, thế nhưng các kỹ năng của nhân vật chỉ hoạt động trong EvoGround (Chế độ lây nhiễm Infection, Zombie: Survive Till Dawn và Zombie: Darkest Night).

PUBG Mobile ra mắt hệ thống nhân vật mới, người chơi đã có thể trải nghiệm! - Ảnh 1.

"Victor đã xuất hiện! Trải nghiệm Hệ thống nhân vật mới trong PUBG MOBILE với Victor, một người đam mê súng tiểu liên, và là người trao cho những phần thưởng đặc biệt trong Chế độ EVO (ngoài TDM). Hoàn thành các nhiệm vụ trong Nhân vật mới: Sự kiện Victor để kiếm phần thưởng đặc biệt trong thời gian giới hạn!"

Hệ thống nhân vật mới của PUBG Mobile - Victor

Để nhận được nhân vật này đầu tiên người chơi sẽ phải đăng nhập trò chơi và đến mục Time Limited trong menu sự kiện. Chọn vào sự kiện It's The Day, tại đây người chơi sẽ được xem truyện tranh cũng như video về nhân vật Victor để hiểu thêm về anh chàng này với niềm đam mê súng tiểu liên, kỹ năng của anh là tối ưu thời gian nạp đạn của loại súng anh yêu thích. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào menu nhân vật bằng cách chọn tab Xưởng và sau đó chọn vào Nhân vật.

PUBG Mobile ra mắt hệ thống nhân vật mới, người chơi đã có thể trải nghiệm! - Ảnh 3.

Nhân vật của bạn sẽ khởi đầu với cấp độ 10, để nâng cấp bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ với nhân vật Victor, sau mỗi nhiệm vụ thành công nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp hiệu quả kỹ năng cũng như nhận được vật phẩm độc quyền. Nếu không có thời gian cày cuốc, bạn cũng có thể tăng cấp nhân vật bằng cách mua 200 XP với 12 UC. Còn về những bộ trang phục hay biểu cảm bạn cũng không cần lo lắng vì chúng sẽ được cấp khi leo lên một cấp độ nhất định. Ngoài ra với một vài tính năng đặc biệt thì bạn chỉ có thể kím được khi thu nhập mảnh ghép nhân vật thông qua các nhiệm vụ nhân vật.

Với hệ thống nhân vật mới này người chơi sẽ được trải nghiệm các nhân vật với nhiều tính năng mới lạ riêng cho từng nhân vật. Với Victor, anh là một chuyên gia súng ống nên nhân vật này sẽ có ưu điểm là thời gian nạp đạn được tối ưu hóa, giảm 4% thời gian nạp SMG và sẽ tăng lên 5,5% khi đạt ngưỡng cấp độ 2.

PUBG Mobile ra mắt hệ thống nhân vật mới, người chơi đã có thể trải nghiệm! - Ảnh 4.

Victor được lồng tiếng riêng biệt cũng như có hành động và các bộ trang phục độc quyền: Áo giáp sa mạc, Áo giáp hợp kim và Chinh phục huyền thoại với Áo giáp sa mạc được mở khóa ở cấp 8 trong khi 2 trang phục còn lại phải mở khóa bằng các mảnh nhân vật. Như đã nói ở trên, các kỹ năng riêng của nhân vật chỉ sử dụng được trong chế độ Evo Ground (ngoại trừ chế độ TDM). 

Hiện tại các nhiệm vụ Nhân vật đã được bắt đầu từ ngày 26/08 đến ngày 09/09 nên nếu bạn muốn săn cho mình những vật phẩm hay trang phục hiếm thì hãy nhanh tay hoàn thành các nhiệm vụ từ ngay hôm nay. 

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm