Đội tuyển PUBG của PewPew thi đấu xuất sắc, có cơ hội tham dự SEA Championship Phase 3 và cả chung kết PUBG thế giới

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 27/08/2019

Đứng đầu vòng Contender để hiên ngang bước vào vòng Chung kết PVS Phase 3 với dàn hảo thủ hàng đầu của PUBG Việt Nam như RIP113, Deftsu... đội tuyển con cưng của Pewpew đang cho thấy họ là ứng cử viên sáng giá cho tấm vé tham dự SEA Championship Phase 3 hay xa hơn nữa là Chung kết thế giới PUBG!

Trong hai đội PUBG của PewPew chỉ có Nubboiz Ninja có thể tiếp tục thi đấu tại PVS Phase 3 (Predator PUBG Vietnam Series) thế nên người hâm mộ đội tuyển này cũng như PewPew đang rất hi vọng những "gà cưng" nhà Pew sẽ làm nên chuyện. Quả thật vậy trong vòng Contender diễn ra trước đó Nubboiz Ninja đã không làm người hâm mộ thất vọng khi bứt tốc để trở thành đội dẫn đầu của vòng Contender hiên ngang bước vào vòng Chung kết PVS Phase 3.

Đội hình Nubboiz NinJa tham gia PVS phase 3

Sau thất bại tại vòng loại PVS đội trưởng trưởng của Nubboiz là Deftsu đã chuyển sang Nubboiz Ninja theo dạng cho mượn để đồng hành và tăng thêm sức mạnh cho đội tuyển này. Các nhân tố của Nubboiz Ninja hiện tại đều là những proplayer tên tuổi và mang rất nhiều kì vọng của khán giả: RIP113 với kỉ lục solo squad 43 kill hay những tài năng trẻ YmCud, Fergus...

Đội tuyển PUBG của PewPew thi đấu xuất sắc, có cơ hội tham dự SEA Championship Phase 3 và cả chung kết PUBG thế giới - Ảnh 2.

Nubboiz Ninja đang đứng top 1 trên BXH nhưng các tuyển thủ cần phải giữ được phong độ thi đấu trong những ngày tiếp theo

Sau màn trình diễn thăng hoa tại vòng Contender nửa chặng đường tại PVS Phase 3 Nubboiz Ninja thi đấu không quá khủng khiếp nhưng rất ổn định để luôn nằm top những đội có cơ hội cạnh tranh cho tấm vé tham dự SEA Championship Phase 3. Ngày thi đấu thứ 3 với phong độ tốt của mình Nubboiz Ninja vươn lên dẫn đầu BXH qua đó chỉ cần giữ vững phong độ này các chàng trai nhà Pewpew sẽ làm nên chuyện.

Đội tuyển PUBG của PewPew thi đấu xuất sắc, có cơ hội tham dự SEA Championship Phase 3 và cả chung kết PUBG thế giới - Ảnh 3.

"Gà cưng" NBN_YmCud của Pewpew đang đứng đầu BXH top kill tại PVS Phase 3 sau nửa chặng đường thi đấu

Hiện tại Nubboiz Ninja đang đứng đầu BXH tổng, BXH số kill nhiều nhất và cả MVP của giải đấu. Đặc biệt tay súng trẻ tuổi NBN_YmCud (Đức Mỹ) đã có những màn thể hiện rất xuất sắc khi đứng đầu trên BXH những player có số kill nhiều nhất. Trong round thi đấu thứ 3 Nubboiz Ninja đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp khi càn quét bản đồ để giành được top 1 với tận 15 kill. Hay mới đây nhất là round đấu thứ 14 Nubboiz Ninja bắn nát hàng loạt team và có đến 14 kill dù chỉ xếp thứ 3 trong round đấu đó.

Đội tuyển PUBG của PewPew thi đấu xuất sắc, có cơ hội tham dự SEA Championship Phase 3 và cả chung kết PUBG thế giới - Ảnh 4.

Sức mạnh của Nubboiz Ninja là không thể xem thường

HIGHLIGHT: Nubboiz Ninja càn quét bản đồ với 15 kill trong round đấu thứ 3 tại PVS Phase 3.

Với phong độ hiện tại việc Nubboiz Ninja có cho mình chức vô địch tại PVS Phase 3 hay đơn giản hơn lọt top 4 để có cho mình một suất tham dự SEA Championship là điều dễ dàng. Thậm chí nhiều fan hâm mộ đội tuyển này còn cho rằng Nubboiz Ninja sẽ vô địch SEA Championship để giành lấy tấm vé đi Mỹ tham dự Chung kết thế giới PUBG (PUBG Global Championship 2019). Điều này hoàn toàn có cơ sở nhưng hiện tại vẫn còn tận 15 round và 3 ngày thi đấu còn ở phía trước (PVS Phase 3 kết thúc và ngày 29/8). Những "gà cưng" nhà Pewpew cần phải giữ vững phong độ để có cho mình thành tích tốt nhất trước khi tiếp tục tính chuyện tương lai!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm