Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ HLV Hàn Quốc: bụng trông phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt

Gà, Theo Helino 00:00 04/01/2020

Cô gái này đã tiết lộ phương pháp quản lý chuyện ăn uống của mình trên trang Instagram cá nhân. Điểm đặc biệt là chỉ sau vài tháng, toàn bộ đường cong trên cơ thể đã lộ rõ mà không cần kiêng khem kham khổ. Hãy xem qua phương pháp của cô ấy là gì bạn nhé!

Điểm dễ nhận thấy mỗi khi tăng cân nằm ở vòng eo của các cô gái. Đây dường như là nơi rất khó giảm trên cơ thể. Muốn giảm hiệu quả thì ngoài tìm đến những bài tập tác động lên eo và bụng, bạn còn cần biết cách quản lý chế độ ăn uống của mình.

Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 1.

Hiểu được nỗi lo này của hội con gái, chủ nhân tài khoản Instagram @sso_fit (huấn luyện viên Hàn Quốc) đã chia sẻ cách quản lý chuyện ăn uống của mình. Trước đó, chính cô cũng từng gặp vấn đề với chuyện tăng cân mất kiểm soát. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng cân bằng chế độ ăn của mình, phần mỡ bụng của cô đã hoàn toàn biến mất, thậm chí chu vi vòng eo cũng giảm xuống rõ rệt.

Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram @sso_fit sở hữu tới hơn 21,7k người theo dõi.

Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 3.

Cùng xem thử cách quản lý chế độ ăn kiêng khoa học từ huấn luyện viên người Hàn Quốc này ngay bây giờ bạn nhé!

Đựng khẩu phần ăn mỗi bữa trong hộp cơm riêng

Làm thế nào để bạn biết mình lỡ ăn quá nhiều khi đang giảm cân? Câu trả lời là hãy chuẩn bị những hộp cơm riêng cho bản thân và đựng các khẩu phần ăn trong ngày của mình vào đó. Tất nhiên, mỗi hộp cơm này đều sẽ phải vừa đủ với định lượng đồ ăn mà bạn được phép ăn hàng ngày.

Nhờ đó, bạn sẽ không còn nơm nớp nỗi lo sợ mình đã ăn quá nhiều hay quá ít trong khi đang giảm cân.

Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 4.

Thay thế tinh bột xấu, tập trung ăn thịt và rau xanh

Trong quá trình giảm cân, bạn nên chuyển sang ăn những loại tinh bột tốt để thay thế như gạo lứt, khoai lang... Chúng vừa giúp bạn no lâu mà lại vẫn có đủ năng lượng để bạn hoạt động xuyên suốt cả ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào các loại thịt nạc và rau xanh trong giai đoạn giảm cân chứ không nên ăn tinh bột quá nhiều, kể cả là tinh bột tốt.

Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 5.
Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 6.

Ăn vặt bằng sữa chua

Đừng nghĩ đến những món ăn vặt như snack, khoai tây, gà rán... vì nó sẽ làm chậm lại kết quả giảm cân của bạn. Thay vào đó, bạn có thể chọn sữa chua Hy Lạp không đường để ăn vặt. Loại thực phẩm này chứa nhiều lợi khuẩn nên sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn, ngăn không cho cơ thể dư thừa mỡ.

Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 7.

Bổ sung nguồn chất béo dồi dào

Chất béo ở đây là những loại chất béo tốt như cá hồi, quả bơ, olive... Chúng vốn rất giàu axit béo không bão hòa đa, có thể kích hoạt quá trình chuyển hóa chất béo, từ đó giúp cơ thể giảm cholesterol dư thừa.

Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 8.

Cân bằng giữa lượng thịt nạc và rau xanh

Dù là bữa ăn nào thì bạn vẫn nên chú ý cân bằng giữa lượng thịt nạc và rau xanh. Thịt nạc sẽ giúp cơ thể săn chắc hơn, còn rau xanh lại giúp hệ tiêu hóa làm việc trơn tru.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cho một chút hạt tiêu vào trong quá trình chế biến thức ăn để tăng thêm hương vị trong quá trình giảm cân.

Phương pháp quản lý chế độ ăn cực hay ho từ huấn luyện viên Hàn Quốc: bụng được làm phẳng, chu vi vòng eo giảm xuống rõ rệt - Ảnh 9.

Ngoài quản lý chế độ ăn uống khoa học, huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng nhắn nhủ bạn nên chăm tập luyện để thúc đẩy hiệu quả giảm cân nhanh hơn.

Source (Nguồn): Beauty321, @sso_fit

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm