Phũ như YG khi được hỏi về tội môi giới mại dâm của Seungri: "Đã hết hợp đồng, chúng tôi không có gì để nói"

Dramaqueen, Theo Helino 18:51 14/03/2019

Chưa bao giờ thấy đại diện công ty YG lên tiếng nhanh, gọn và dứt khoát đến như thế. Câu trả lời của YG về Seungri không khỏi khiến fan ngã ngửa.

Hôm nay, Seungri (Big Bang) đã tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên vì tội quay lén và phát tán clip sex. Khi mọi sự chú ý mới chỉ xoay quanh về vụ môi giới mại dâm thì vào chiều ngày 14/3, tờ Sisapress khiến công chúng thêm ngỡ ngàng khi tung ra loạt bằng chứng mới về đời sống truỵ lạc của cựu thành viên nhóm Big Bang. 

Seungri đã tự tiết lộ về việc anh cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas, "rao bán" phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách... với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng) để môi giới cho đối tác. Những tin nhắn này được trao đổi vào năm 2014.

Phũ như YG khi được hỏi về tội môi giới mại dâm của Seungri: Đã hết hợp đồng, chúng tôi không có gì để nói - Ảnh 1.

Seungri vừa bổ sung thêm tội mới vào tội trạng của mình.

Ngay khi tin tức được công bố, báo chí đã liên hệ với YG Entertainment để hỏi về "tội trạng" mới của Seungri thì nhận được một lời hồi đáp vô cùng nhanh, gọn, dứt khoát từ đại diện phía công ty: "Chúng tôi không có gì để nói vì Seungri đã kết thúc hợp đồng với công ty".

Trước đó, Seungri đã thông báo việc mình rời khỏi Big Bang, rời khỏi công ty YG và giải nghệ khỏi ngành giải trí qua instagram. Vào ngày 12/3, YG đã chính thức đuổi Seungri khỏi công ty và từ nay hai bên sẽ không còn liên quan đến nhau nữa.

Tuy nhiên, câu trả lời từ phía đại diện YG Entertainment dù rất đúng nhưng nghĩ về 13 năm cống hiến của Seungri với tư cách là thành viên cho Big Bang, không nhiều người cảm thấy YG quá phũ phàng, đoạn tuyệt phủi tay tránh lùm xùm.

Phũ như YG khi được hỏi về tội môi giới mại dâm của Seungri: Đã hết hợp đồng, chúng tôi không có gì để nói - Ảnh 2.

Nguồn: Naver, Theqoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm