Lộ tin nhắn tố Seungri môi giới mại dâm chuyên nghiệp với giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas

ON + GiGi, Theo Helino 17:22 14/03/2019

Loạt tin nhắn bằng chứng tố cáo Seungri (Big Bang) với tội danh môi giới mại dâm, cờ bạc bất hợp pháp tiếp tục được tung ra.

Khi Seungri (Big Bang) đang tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên vì tội quay lén và phát tán clip sex, thì vào chiều ngày 14/3, tờ Sisapress khiến công chúng thêm ngỡ ngàng khi tung ra loạt bằng chứng mới về đời sống truỵ lạc của cựu thành viên nhóm Big Bang. Trong đoạn tin nhắn, Seungri đã tự tiết lộ về việc anh cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas: "Em thường xuyên đến Las Vegas. Tiền kiếm được ở sòng bạc thì cất ở ngân hàng. Em vừa kiếm được 200 triệu won (tương đương 4 tỉ đồng)".

Chưa dừng lại ở đó, đoạn tin nhắn tố cáo phương thức môi giới mại dâm chuyên nghiệp của Seungri cho đối tác làm ăn vào năm 2014 cũng bị hé lộ. Seungri còn hỏi khách những câu như: "Anh thích mẫu nào ạ?" và "rao bán" phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách... với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng). Nếu thông tin này là chính xác, Seungri đã bắt đầu hoạt động môi giới mại dâm từ năm 2014.

Lộ tin nhắn tố Seungri môi giới mại dâm chuyên nghiệp với giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại bị nghi là cuộc giao dịch môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang):

Seungri: "Chủ tịch thích mẫu nào ạ?"

Seungri: "Số 1 ít nói và thích tiền. Trên bàn rượu thì không được quyến rũ cho lắm. Nhưng vẻ ngoài rất đẹp. Số 3 có khuyết điểm là khi say thì không ra gì. Cổ nhiều tài lẻ nên có vẻ được đấy ạ".

A: "Số 4 thì sao? Số 2 4 5? Vậy thì loại số 1, xem thêm 1 người nữa trong số 2 4 5 được không? Vì chúng tôi cần cô nào vui vui như số 3".

Seungri: "Số 5 cũng được đấy ạ!"

Đoạn tin nhắn trao đổi về việc cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas:

Seungri: "Em kiếm được 200 triệu rồi. Giám đốc cũng sẽ thắng lớn thôi!"

A: "OK. Tôi chỉ cần kiếm đủ kinh phí du lịch là được rồi. Bao giờ cậu rời Los Angeles? Thượng Hải? Nhật Bản?".

Seungri: "Ngài ở khách sạn nào ạ? Tôi hôm nay 11h tối bay về Hàn Quốc rồi sang Nhật luôn".

A: "Tuyệt. Tôi ở Aria. Tiền làm thế nào lấy được?".

Seungri: "À em thường xuyên đến Las Vegas nên hay cất tiền ở Savebank (Savebank là nơi gửi tiền vào, trả phí cho broker rồi sau đó có thể nhận tiền ở nước nhà). Luật của tôi là tiền kiếm được chỉ xài ở Vegas. Nếu chán Aria thì chuyển sang Cosmopolitan. Tôi sẽ giới thiệu ngài với người phụ trách của tôi. Dịch vụ vô cùng tốt, lại có nhiều ưu đãi đánh cược và giảm giá.

A: "À. Ra vậy. Thế à? Vậy thì phải gặp ai?".

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm