Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Wiki Hàn đổi thông tin Seungri là "Chuyên gia sex", Jung Joon Young là "tội phạm tình dục"

Nhã An, Theo Helino 18:00 14/03/2019

Vì là trang thông tin mở nên mọi người dễ dàng có thể vào đây chỉnh sửa. Sau đó, profile của Seungri và Jung Joon Young đã được sửa lại như cũ.

Loạt diễn biến gây sốc tận óc trong chuỗi scandal của Seungri cùng nhóm bạn thân hiện đang khiến netizen nín thở từng giây, không dám rời xa điện thoại hay máy tính vì sợ sẽ lỡ mất chi tiết quan trọng nào.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng này, netizen Trung - Hàn bất ngờ nhận ra trang thông tin Wiki Hàn Quốc đổi loạt thông tin liên quan đến Seungri, Jung Joon Young và Junhyung. Vì là trang thông tin mở nên hoàn toàn có thể bị thay đổi dễ dàng.

Cụ thể, Seungri (sinh năm 1990) bị đổi tên thành "Sex Master" (Chuyên gia về sex), nghề nghiệp: "Từng là ca sĩ, diễn viên điện ảnh, doanh nhân".

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Wiki Hàn đổi thông tin Seungri là Chuyên gia sex, Jung Joon Young là tội phạm tình dục - Ảnh 1.

Tên của Seungri bị đổi thành biệt danh gây sốc tận óc: "Chuyên gia về sex"

Sốc hơn nữa, thông tin của Jung Joon Young được miêu tả như sau: "Ca sĩ của Đại hàn dân quốc kiêm tội phạm tình dục. Hiện tại, anh đang là nghi phạm, tuy nhiên vì đã nhận tội (phát tán clip sex quay lén) nên có thể coi anh là tội phạm".

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Wiki Hàn đổi thông tin Seungri là Chuyên gia sex, Jung Joon Young là tội phạm tình dục - Ảnh 2.

Với thành viên Junhyung, thông tin đã được thay đổi nhanh chóng là "Cựu thành viên HIGHLIGHT".

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Wiki Hàn đổi thông tin Seungri là Chuyên gia sex, Jung Joon Young là tội phạm tình dục - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những thông tin của Seungri trên đã được chỉnh sửa lại như cũ, còn của Jung Joon Young vẫn vướng danh xưng "tội phạm tình dục".

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm