Netizen Hàn trổ tài thám tử, nghi ngờ nam diễn viên SKY Castle liên quan đến bê bối Seungri vì 1 bức ảnh chụp chung

Dramaqueen, Theo Helino 16:11 14/03/2019

Bất cứ ai chụp chung với Seungri đều có thể là nghi phạm?

Trong suốt 1 tháng vừa qua, bê bối của Seungri và Jung Joon Young vẫn đều đều mỗi ngày có thêm một tình tiết mới, thêm những nhân vật mới dính líu đến groupchat tình dục chấn động. Đặc biệt, những nhân vật ấy đều là các nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop. Điều này khiến các fan Kpop trên toàn thế giới cảm thấy vô cùng sốc.

Khi mà lần lượt các nghi phạm đang lần lượt đến trình diện cảnh sát để thẩm vấn và công cuộc điều tra của cảnh sát vẫn đang diễn ra thì netizen Hàn quả nhiên không hổ danh xem drama nhiều riết cũng nhiễm, họ cũng bắt tay vào điều tra qua internet luôn. Nhất là tất cả những ai có liên quan đến Seungri, dù chỉ qua 1 bức ảnh. 

Đỉnh nhất là bức ảnh này, công chúng đã nghi ngờ Jung Joon Young và Choi Jong Hoon có liên quan ngay từ khi nhìn bức ảnh này. 

Netizen Hàn trổ tài thám tử, nghi ngờ nam diễn viên SKY Castle liên quan đến bê bối Seungri vì 1 bức ảnh chụp chung - Ảnh 1.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng dùng tuyệt chiêu nhìn ảnh đoán nghi phạm được.

Seungri được biết tới là một nam nghệ sĩ có mối quan hệ rộng rãi trong showbiz, được fan ví không khác gì "nhà ngoại giao". Cũng bởi thế mà sau khi bê bối nổ ra, người ta dự đoán ngay được rằng rất nhiều người nổi tiếng thuộc giới nghệ sĩ cũng dính líu.

Mới đây, nam diễn viên của SKY Castle - Jo Byunggyu (đóng vai Cha Ki Joon) mới công khai hẹn hò với bạn diễn cùng phim vốn đã không được lòng netizen Hàn lắm, nay lại thấy đi ăn uống chung với Seungri, thế là bị liệt vào danh sách "nghi phạm" của họ ngay. Nhưng lần này cũng có thể hiểu cho người nào đã soi ra được để mà nghi ngờ, vì trong bức ảnh này không chỉ có Seungri, Jo Byunggyu mà còn có cả Giám đốc và DJ của club Burning Sun luôn.

Netizen Hàn trổ tài thám tử, nghi ngờ nam diễn viên SKY Castle liên quan đến bê bối Seungri vì 1 bức ảnh chụp chung - Ảnh 2.

Cư dân mạng Hàn đã có những phản ứng tranh cãi về bức ảnh này.

- Thế quái nào...

- Tôi biết bạn đang định làm gì ở đây. Nhưng khuyên đừng làm. 

- Byunggyu-ya, hãy cứu lấy chính mình đi...

- Mấy người đã định lôi Roy Kim xuống bùn rồi nhưng mà thất bại, giờ lại nhắm đến Jo Byunggyu à?

- Jo Byunggyu của SKY Castle ư..?

- Tôi cá là netizen đang cố săn bắt từng người một mà Seungri quen biết...

- Tội phạm vẫn có bạn được mà ^^

- Jo Byunggyu là ai..? Ca sĩ à ..?

- Tôi nghĩ là mình từng thấy DJ này ở đâu rồi

- Gì đây.. Mày chỉ điểm người ta mà chẳng có lý do rõ ràng gì...

- Nhảm nhí thế... Nhìn cách mọi người đang cố đạp người ta xuống chỉ vì một bức ảnh mà xem...

- Tại sao tôi chỉ nhìn thấy mấy bài đăng ghét bỏ cậu này thế nhỉ.. Bạn chỉ có thể ghét người ta nếu có bằng chứng nào đấy mạnh mẽ hơn đi  

- Tôi còn tưởng Jo Byunggyu là vận động viên cơ đấy..

- Anh chàng này nhận ghét bỏ với mọi điều mình làm luôn ấy nhỉ...

- Khiên cưỡng quá...

Nguồn: Theqoo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm