Phủ nhận tin đồn với Park Seo Joon, Park Min Young bất ngờ kể về mối quan hệ hẹn hò bí mật trong quá khứ

San San, Theo Helino 11:58 03/08/2018

Park Min Young thẳng thắn đáp trả về tin đồn hẹn hò "phim giả tình thật" với bạn diễn Park Seo Joon.

Bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" đã khép lại nhưng dường như sự quan tâm của công chúng dành cho nó vẫn chưa hề có dấu hiệu sụt giảm. Một trong những điểm khiến khán giả tò mò nhất là "liệu cặp đôi chính của bộ phim có yêu nhau thật ở ngoài đời hay không?". Ngay sau khi rộ lên tin đồn 2 người đã bí mật hẹn hò, công ty quản lý cũng đã lên tiếng phủ nhận.

Trả lời phỏng vấn của tờ Star New về vấn đề này, Park Min Young đã chia sẻ với cương vị là diễn viên, cô đương nhiên là sẽ có hảo cảm tốt đối với bạn diễn của mình, tuy nhiên tình cảm đó không được coi là hẹn hò. Tại đây, Park Min Young còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ thêm chuyện cô từng hẹn hò bí mật, tuy nhiên người đó không phải là Park Seo Joon.

Phủ nhận tin đồn với Park Seo Joon, Park Min Young bất ngờ kể về mối quan hệ hẹn hò bí mật trong quá khứ - Ảnh 1.

"Tôi cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã không đối mặt với thông tin. Tôi đã xem hết các bài báo về tin đồn hẹn hò này. Thậm chí còn xem hết các bằng chứng mà các bạn đưa ra tuy nhiên không có cái nào đúng cả".

"Thư kí Kim" thoải mái nói đùa rằng: "Tôi cũng đã mang cả hộ chiếu đến đây để giải thích với mọi người. Hay là cho mọi người xem cả ghi chép những lần xuất nhập cảnh của tôi nữa nhé? Tôi còn chưa một lần nào gặp Park Seo Joon ở nước ngoài cả. Kể cả có hẹn hò 12 năm đi chăng nữa thì vì sao lại đăng ảnh lên Instagram cơ chứ? Tôi cũng có một 'mối quan hệ bí mật' nhưng tuyệt đối không để lại bất kì chứng cứ gì hết".

Phủ nhận tin đồn với Park Seo Joon, Park Min Young bất ngờ kể về mối quan hệ hẹn hò bí mật trong quá khứ - Ảnh 2.

Cũng vì tin đồn này mà Park Min Young bày tỏ sự lo lắng cho sự cố gắng của tổ chế tác và các diễn viên khác trong phim có thể sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Khép lại bài phỏng vấn, Park Min Young nói rằng cô muốn thử sức vào vai một nhân vật có tính cách tự kỉ như Lee Young Joon vậy.

Phủ nhận tin đồn với Park Seo Joon, Park Min Young bất ngờ kể về mối quan hệ hẹn hò bí mật trong quá khứ - Ảnh 3.

Nguồn: Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm