Park Min Young tức giận vì bị đồn hẹn hò Park Seo Joon đến mức uống rượu, tiết lộ sự thật về nghi án du lịch đôi

ON, Theo Helino 14:28 02/08/2018

Park Min Young cuối cùng đã đích thân lên tiếng về chuyện tình cảm với Park Seo Joon, tuy nhiên điều bất ngờ nhất là việc cảm xúc của nữ diễn viên trước nghi án hẹn hò này.

Ngày 27/7 vừa qua, Park Min Young dính tin đồn hẹn hò với Park Seo Joon. Tuy cả 2 nghệ sĩ đã phủ nhận tình cảm thông qua công ty chủ quản, nhưng công chúng vẫn mong muốn được nghe lời giải thích từ 2 nhân vật chính. Vào ngày 1/8, Park Min Young cuối cùng đã đích thân mở lời về chuyện tình cảm giữa cô và bạn diễn điển trai qua bài phỏng vấn với tờ Starnews, đồng thời tiết lộ sự thật đằng sau nghi án cô đi du lịch đôi với Park Seo Joon.

Park Min Young tức giận vì bị đồn hẹn hò Park Seo Joon đến mức uống rượu, tiết lộ sự thật về nghi án du lịch đôi - Ảnh 1.

Park Min Young khẳng định chắc nịch ngay từ đầu bài phỏng vấn: "Đầu tiên, tin đồn đó là không đúng sự thật. Tôi đã thấy nhiều bằng chứng được đưa ra để chứng minh chúng tôi hẹn hò, nhưng tất cả đều không đúng. Điều đó thật sự có khiến tôi tức giận một chút".

Phân tích về tin đồn du lịch đôi ở nước ngoài cùng Park Seo Joon, Park Min Young tiết lộ: "Mẹ tôi đã cố đưa tôi passport của bà ấy vào sáng nay. Bà nói rằng 'Nếu mọi người nhìn vào quyển passport của mẹ, họ sẽ thấy rằng người con đi du lịch cùng không phải Park Seo Joon, nên cầm theo nó đi và cho họ thấy'. Tôi không biết mọi người có tin tôi không nếu tôi nói thế này, bởi đã có rất nhiều tin tức nói về điều đó và rất nhiều người có vẻ như cũng tin vào chuyện chúng tôi hẹn hò". Hóa ra, Park Min Young đã đi du lịch cùng mẹ đến những địa điểm nổi tiếng ở nước ngoài. Park Seo Joon trước đó cũng từng khẳng định rằng sở dĩ anh có mặt tại các địa điểm đó hoàn toàn là vì công việc.

Park Min Young tức giận vì bị đồn hẹn hò Park Seo Joon đến mức uống rượu, tiết lộ sự thật về nghi án du lịch đôi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đình đám tiếp tục bày tỏ sự bất lực và mệt mỏi đến mức kiệt sức khi phải liên tục phủ nhận tin đồn: "Tôi cảm thấy thật sự nặng nề về mặt tâm lý. Trong buổi phỏng vấn với báo giới hôm qua và hôm nay, tôi nghĩ rằng đúng là xấu hổ khi phải dành quá nhiều thời gian để nói về tin đồn hẹn hò như thế. Đúng là mệt mỏi khi cứ phải làm rõ những chi tiết không đúng sự thật. Tôi chỉ hi vọng rằng những thứ này sẽ lắng xuống".

"Tôi thường không uống rượu nhiều, nhưng điều này khiến tôi buồn bực đến mức tôi phải uống vào tối qua", Park Min Young bộc lộ cảm xúc khó chịu trước tin đồn hẹn hò dồn dập suốt nhiều ngày qua.

Park Min Young tức giận vì bị đồn hẹn hò Park Seo Joon đến mức uống rượu, tiết lộ sự thật về nghi án du lịch đôi - Ảnh 3.

Tình tứ với Park Seo Joon như thế này trên màn ảnh, song Park Min Young lại vô cùng khó chịu khi dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn

Nguồn: Starnews, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm