Cuối cùng Park Seo Joon cũng đích thân lên tiếng về chuyện tình cảm, úp mở về cơ hội đến với Park Min Young

San San, Theo Helino 16:20 31/07/2018

Park Seo Joon lần đầu tự lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Park Min Young trong một bài phỏng vấn mới nhất với tờ MBN.

Nhiều ngày qua, tin đồn Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò đã khiến công chúng dậy sóng. Dù đã thông qua công ty phủ nhận tin đồn, song nhiều người vẫn bán tín bán nghi về mối quan hệ tình cảm giữa 2 nghệ sĩ đình đám này. Vào ngày 31/07, Park Seo Joon đã trực tiếp trả lời phỏng vấn với tờ MBN, qua đó anh đã chính thức tự mình lên tiếng về nghi án tình cảm với mỹ nhân Park Min Young.

Nói về sự tương tác ngọt ngào như tình nhân ngoài đời với Park Min Young, Park Seo Joon chia sẻ: "Ban đầu đương nhiên thì chúng tôi chỉ diễn với nhau vậy thôi. Chúng tôi có chung một mục tiêu là muốn thể hiện thật tốt tác phẩm này chính vì thế khi thảo luận kịch bản chúng tôi đã nói chuyện với nhau một cách thân thiết hơn và tin tưởng vào nhau hơn. Chúng tôi đưa ra những ý kiến thống nhất và nếu gặp vấn đề ý kiến trái ngược nhau thì đạo diễn sẽ là người góp ý. Bởi vì thế nên bầu không khí giữa chúng tôi mới hòa hợp được như vậy".

Trả lời về tin đồn hẹn hò với đàn chị xinh đẹp, nam tài tử khẳng định: "Tôi có thể tự tin rằng, tin đồn này sẽ lắng xuống trong hôm nay hoặc là tuần này thôi. Dù sao thì đây cũng là bộ phim mà chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo nên nó nên tôi mong rằng nó vẫn sẽ tiếp tục được tỏa sáng hơn nữa".

Cuối cùng Park Seo Joon cũng đích thân lên tiếng về chuyện tình cảm, úp mở về cơ hội đến với Park Min Young - Ảnh 2.

Dính tin đồn ngầm chọn bạn diễn Park Min Young trong quá trình casting, Park Seo Joon chia sẻ: "Thực ra không thể nói như vậy được, tôi không phải tổ chế tác nên không thể biết người nào sẽ được chọn trong quá trình casting nhân vật. Bản thân tôi cũng phải chờ một thời gian dài để nhận được hợp đồng đóng phim này. Đó chỉ là tin đồn được thổi phồng lên mà thôi".

Trả lời về khả năng tiến tới chuyện tình yêu trong tương lai với Park Min Young, anh tiết lộ: "Vì ghi hình chung với nhau nên giữa chúng tôi cũng có hảo cảm. Chuyện sau này thì không ai biết trước được nên chỉ có thể tiếp tục theo dõi mà thôi". Vậy là dù hiện tại Park Park chưa hẹn hò, song trong tương lai cặp đôi có khả năng tiến đến với nhau. Chuyện tương lai có lẽ chính Park Seo Joon và Park Min Young không thể nói trước được điều gì.

Nguồn: MBN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm