Đúng đêm dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon, Park Min Young có động thái gì mà khiến ai cũng phải khen ngợi

ON, Theo Helino 15:32 27/07/2018

Park Min Young đã có động thái ngay từ thời điểm dính tin đồn hẹn hò với Park Seo Joon và đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ.

Ngay sau khi bộ phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" kết thúc vào tối 26/7, tin đồn hẹn hò của Park Min Young và Park Seo Joon đã rộ lên, khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Ngay chính trong buổi tối tin đồn bị tung ra, Park Min Young đã có động thái và nhận được lời khen từ người hâm mộ.

Cụ thể, mỹ nhân đình đám đã đăng tải hình ảnh hậu trường lễ cưới đẹp như mơ trong tập cuối của phim. Nhan sắc đỉnh cao cùng body nóng bỏng của Park Min Young thật sự khiến khán giả mãn nhãn. Ai cũng tấm tắc khen ngợi combo ngoại hình xuất sắc của mỹ nhân đình đám này. Bức ảnh của Park Min Young hiện đã nhận được gần nửa triệu lượt thích cùng vô số bình luận từ cư dân mạng.

Đúng đêm dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon, Park Min Young có động thái gì mà khiến ai cũng phải khen ngợi - Ảnh 1.
Đúng đêm dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon, Park Min Young có động thái gì mà khiến ai cũng phải khen ngợi - Ảnh 2.

Park Min Young đăng tải hình ảnh xinh đẹp mỹ miều ở hậu trường phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" ngay chính từ đêm tin đồn hẹn hò rộ lên

Đúng đêm dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon, Park Min Young có động thái gì mà khiến ai cũng phải khen ngợi - Ảnh 3.
Đúng đêm dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon, Park Min Young có động thái gì mà khiến ai cũng phải khen ngợi - Ảnh 4.

Nhan sắc của Park Min Young trong bộ váy cưới khiến dân tình mê mẩn

Nguồn: Instagram, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm