Park Seo Joon và Park Min Young dính tin đồn hẹn hò, Dispatch có động thái gì sau khi bị cả châu Á réo gọi?

ON, Theo Helino 10:02 27/07/2018

Sau tin đồn hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Young, trang săn tin nổi tiếng xứ Hàn Dispatch đang bị réo gọi gắt gao ở khắp mọi nơi.

Tối muộn ngày 26/7, tin đồn Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò bị rò rỉ trên tờ Sports DongA. Không phải vài tháng hay vài tuần, cặp đôi "Thư Ký Kim Sao Thế?" được cho là đã yêu nhau tận 3 năm. Ngay tại thời điểm "nước sôi lửa bỏng", người hâm mộ trên khắp châu Á đã réo gọi trang săn tin đình đám nhất xứ Hàn Dispatch, bởi đây luôn là nơi những bức hình paparazzi hẹn hò hiếm hoi xuất hiện mỗi lần tin đồn tình cảm của các cặp đôi sao Hàn rộ lên. Park Seo JoonPark Min Young dính tin đồn hẹn hò, Dispatch có động thái gì?

Park Seo Joon và Park Min Young dính tin đồn hẹn hò, Dispatch có động thái gì sau khi bị cả châu Á réo gọi? - Ảnh 1.

Cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young dính tin đồn hẹn hò...

Park Seo Joon và Park Min Young dính tin đồn hẹn hò, Dispatch có động thái gì sau khi bị cả châu Á réo gọi? - Ảnh 2.
Park Seo Joon và Park Min Young dính tin đồn hẹn hò, Dispatch có động thái gì sau khi bị cả châu Á réo gọi? - Ảnh 3.

... tuy nhiên hiện tại, trên stream trang chủ và top tin tức hot nhất của chuyên trang Dispatch vẫn chỉ là những mẩu tin về việc Park Seo Joon và Park Min Young phủ nhận chuyện hẹn hò

Park Seo Joon và Park Min Young dính tin đồn hẹn hò, Dispatch có động thái gì sau khi bị cả châu Á réo gọi? - Ảnh 4.

Mục "đào bới", săn tìm của Dispatch chỉ dừng lại ở tin tức về vụ danh tính chồng Choi Ji Woo, chủ tịch JYP cuồng giáo, G-Dragon nhận biệt đãi cấp Đại tá

Park Seo Joon và Park Min Young dính tin đồn hẹn hò, Dispatch có động thái gì sau khi bị cả châu Á réo gọi? - Ảnh 5.

Tin tức hình ảnh mới nhất về cặp đôi họ Park cũng chỉ là về bữa tiệc mừng công vào tối ngày 26/7

Netizen Hàn cho rằng, tin đồn cặp đôi họ Park hẹn hò 3 năm là quá vô lý bởi đây là một khoảng thời gian quá dài để Dispatch tác nghiệp nhưng tờ tin tức này lại không "bóc" bất cứ hình ảnh qua lại nào của họ. Phần đa netizen coi những bức hình paparazzi của Dispatch là bằng chứng khẳng định tin đồn hẹn hò của các cặp đôi, tuy nhiên trong trường hợp của Park Seo Joon và Park Min Young, trang này lại khá im ắng. Tuy nhiên số khác lại đoán rằng, Dispatch giấu nhẹm ảnh hẹn hò của cặp "Thư Ký Kim Sao Thế?" có lẽ là vì những hình ảnh này đã được công ty quản lý của Park Seo Joon mua lại để "bịt đầu mối".

Bình luận của cư dân mạng xứ Hàn:

[+196, -28] Nếu họ hẹn hò được 3 năm, Dispatch đã phải tìm ra và "bóc" họ rồi. Tôi không nghĩ rằng họ đang hẹn hò. Họ chỉ bị lợi dụng để che mờ đi scandal cho một vị quan chức quyền lực khác thôi.

[+134, -6] Tin hẹn hò 3 năm không phải là quá ngẫu nhiên hay sao??? Hẹn hò từ khi bộ phim bắt đầu nghe còn có lý...

[+17, -0] Tất nhiên là họ sẽ phủ nhận nếu không có ảnh bằng chứng hẹn hò. Tôi chắc là fan sẽ ủng hộ nếu họ hẹn hò. Nhưng một khi đã thừa nhận, họ sẽ phải chịu tổn thất vì cả 2 đều đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

[+14, -0] Đúng vậy, tôi nghĩ rằng các cặp đôi không đóng cùng phim tình cảm với nhau đâu. Haha. Nếu thế thì quá lộ liễu rồi.

[+13, -1] Tôi chỉ tin vào những bức hình của Dispatch thôi.

[+12, -3] Tôi biết tin này là giả khi Dispatch không tung bất cứ hình ảnh nào.

[+8, -3] Khổ thân Dispatch, bị réo gọi khắp nơi.

[+6, -3] Kể cả khi họ có hẹn hò thật đi chăng nữa, còn tuỳ thuộc vào việc công ty của Park Seo Joon sẽ trả giá để phủ nhận tin đồn nữa.

Nguồn: Dispatch, Nate, Mydaily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm