Phóng viên Hàn tiết lộ cách thức gây sốc Phòng chat thứ N dùng để biến số lượng lớn idol nữ Kpop thành nô lệ tình dục

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 09:11 02/04/2020

Phóng viên này tiết lộ rằng số lượng lớn idol nữ Kpop đã trở thành nạn nhân của Phòng chat thứ N qua cách thức gây sốc này.

Vụ án chưa từng có trong lịch sử Hàn Quốc "Phòng chat thứ N" hiện vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Theo truyền thông xứ củ sâm, có hơn 74 nạn nhân độ tuổi từ 9-24 trở thành nô lệ tình dục của kẻ cầm đầu Cho Joo Bin (Baksa) và hàng loạt kẻ ác khác. Đáng nói, hơn 10 người trong số 74 nạn nhân lại chính là idol Kpop. Baksa cũng tiết lộ qua tin nhắn trong chatroom thông tin gây sốc: idol đình đám vẫn còn hoạt động trong showbiz đã bị hắn biến thành nô lệ.

Mới đây vào ngày 1/4, chương trình "One Night of TV Entertainment" của đài SBS đã phỏng vấn các phóng viên trực tiếp tiếp cận vào quá trình điều tra vụ án này. Phóng viên Hwang Duk Hyun đã tiết lộ cách thức những kẻ ác sử dụng để biến idol nữ thành nạn nhân, đó chính là ứng dụng Deepfake. Được biết, đây là ứng dụng đổi mặt người này sang cho một người khác trong video với độ chân thực gần như tuyệt đối. Deepfake khiến chính các chuyên gia đầu ngành phải chấn động. Họ đưa ra lời khuyến cáo: con người không nên lạm dụng công nghệ này. Trước đó vào năm 2018, hàng loạt idol nữ Kpop và sao thế giới khốn đốn vì bị đổi mặt với các diễn viên phim khiêu dâm.

Phóng viên Hàn tiết lộ cách thức gây sốc Phòng chat thứ N dùng để biến số lượng lớn idol nữ Kpop thành nô lệ tình dục - Ảnh 2.

Phóng viên Hwang cho biết số lượng idol trở thành nạn nhân là rất lớn: "Có những video và hình ảnh được cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp, nội dung của chúng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của thần tượng nữ. Các công ty chủ quản của nghệ sĩ đều đã biết được chi tiết vụ việc này. Họ cũng rất sốc và đang đợi kết quả điều tra để tìm ra giải pháp cho vấn đề này".

Phóng viên Hàn tiết lộ cách thức gây sốc Phòng chat thứ N dùng để biến số lượng lớn idol nữ Kpop thành nô lệ tình dục - Ảnh 3.

Sao thế giới và idol từng lao đao vì bị đổi mặt với diễn viên phim người lớn

Nguồn: Naver, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm