Tình tiết nóng vụ "Phòng chat thứ N": Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia

Nhã An, Theo Tổ quốc 13:37 29/03/2020

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra xác minh lại xem có phải ca sĩ họ K và MC họ L có thực sự từng cố gắng tham gia "Phòng chat thứ N" này hay không.

Scandal "Phòng chat thứ N" đang là vấn đề gây nhức nhối đối với làng giải trí Hàn Quốc. Hàng loạt tình tiết rúng động dấy lên làn sóng phẫn nộ khắp nơi. Trang Sina ngày hôm nay chia sẻ thêm bài viết tiết lộ thêm về những nhân vật có mặt trong "phòng chat tình dục" này.

Tình tiết nóng vụ Phòng chat thứ N: Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia - Ảnh 1.

Cụ thể, theo tin tức từ báo chí xứ Hàn, cảnh sát đã thu thập được những tin nhắn của của Cho Joo Bin tiết lộ rằng, thông qua lời giới thiệu của nam ca sĩ K, MC L xin tham gia phòng chat, tuy nhiên tới vòng xác thực thân phận, MC này lại từ bỏ, không tiếp tục nữa.

Ban đầu, nam ca sĩ K bày tỏ sự quan tâm đặc biệt với "phòng chat của Tiến sĩ", từng thông qua vòng xác nhận danh tính, thậm chí còn nhận được một vài "sản phẩm nhá hàng", tuy nhiên đến phần trả phí, người này lại bỏ cuộc. Chính vì việc K có trong tay "sản phẩm nhá hàng" lại chưa phải trả phí tham gia phòng chat, Cho Joo Bin cảm thấy khó chịu, không hài lòng. K tiếp tục giới thiệu người nhà đài - MC L - tới Cho Joo Bin. MC này cũng tỏ ý thích thú và quan tâm tới "phòng chat của Tiến sĩ", tuy nhiên đến vòng xác nhận thân phận, MC này lại hối hận. Để "chuộc tội" cho K, L đã chuyển số tiền là 1,2 triệu Won (24 triệu đồng) tới Cho Joo Bin.

Tình tiết nóng vụ Phòng chat thứ N: Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia - Ảnh 3.

Cảnh sát đang điều tra việc có phải L và K đã cố gắng tham gia phòng chat này hay không. Ngoài ra, có thông tin rằng người dùng trả tiền tham gia phòng chat còn bao gồm các nghệ sĩ, chính trị gia, giáo sư, CEO của công ty start-up,...

Nguồn: Sina

Tình tiết nóng vụ Phòng chat thứ N: Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm