CHẤN ĐỘNG: Shin Se Kyung và Bomi (Apink) là nạn nhân của thủ lĩnh "Phòng chat thứ N", lộ tin nhắn giao dịch gây sốc

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 27/03/2020

Kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” thừa nhận đã cho người cài máy quay lén nữ diễn viên Shin Se Kyung và Bomi (Apink).

Tiếp nối những thông tin liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N” gây chấn động châu Á, mới đây thủ lĩnh nhóm chát này - Cho Joo Bin đã khiến cả xứ Hàn dậy sóng khi thừa nhận cho người cài máy quay lén 2 mỹ nhân đình đám Shin Se KyungBomi (Apink). Cụ thể, Wikitree vừa công bố đoạn tin nhắn tố cáo Cho Joo Bin chính là kẻ cầm đầu trong vụ gắn camera quay lén Shin Se Kyung và Bomi xảy ra vào tháng 9/2018.

Liên quan đến những đoạn video quay lén người nổi tiếng, khi một thành viên khác hỏi Cho Joo Bin về khoản tiền phải thanh toán, người này ra giá 3 triệu won (hơn 60 triệu đồng). Tuy nhiên, giao dịch chỉ được thực hiện nếu người nhân viên kia quay lén thành công. Trước đó, vào tháng 9/2018, khi đang quay “Pocha Without Borders” tại Châu Âu, Shin Se Kyung bất ngờ phát hiện một chiếc camera quay lén trong phòng của mình và Bomi. Sau đó, kẻ lắp camera quay lén đã bị phạt 3 năm tù treo, 18 tháng tù giam nếu tái phạm.

CHẤN ĐỘNG: Shin Se Kyung và Bomi (Apink) là nạn nhân của thủ lĩnh Phòng chat thứ N, lộ tin nhắn giao dịch gây sốc - Ảnh 2.

Thủ lĩnh "Phòng chat thứ N" thừa nhận đã cho người đặt máy quay lén Shin Se Kyung và Bomi

CHẤN ĐỘNG: Shin Se Kyung và Bomi (Apink) là nạn nhân của thủ lĩnh Phòng chat thứ N, lộ tin nhắn giao dịch gây sốc - Ảnh 3.

Đoạn chat tố cáo hành vi của Cho Joo Bin

Nội dung đoạn chat của Cho Joo Bin:

- Chúng tôi có nhiều camera quay lén của những người nổi tiếng.

- Người nhân viên đã bị bắt khi cố gắng lấy camera ẩn của Shin Se Kyung vì vậy anh ta yêu cầu tôi phải trả tiền cho chúng.

- Chúng tôi chưa từng làm điều này trước đây vì vậy chúng tôi bị bắt vì thiếu kinh nghiệm.

CHẤN ĐỘNG: Shin Se Kyung và Bomi (Apink) là nạn nhân của thủ lĩnh Phòng chat thứ N, lộ tin nhắn giao dịch gây sốc - Ảnh 5.

Shin Se Kyung và...

CHẤN ĐỘNG: Shin Se Kyung và Bomi (Apink) là nạn nhân của thủ lĩnh Phòng chat thứ N, lộ tin nhắn giao dịch gây sốc - Ảnh 6.

... Bomi từng bị gắn máy quay lén trong phòng. Tuy nhiên, Shin Se Kyung đã phát hiện kịp thời

Nguồn: Wikitree

CHẤN ĐỘNG: Shin Se Kyung và Bomi (Apink) là nạn nhân của thủ lĩnh Phòng chat thứ N, lộ tin nhắn giao dịch gây sốc - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm