Rùng mình tin nhắn thủ lĩnh "Phòng chat thứ N" biến idol thành nô lệ tình dục, "huấn luyện" ca sĩ tuổi teen và sao đã kết hôn

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/03/2020

Baksa (Cho Joo Bin) sử dụng thông tin cá nhân, video đồi truỵ và quay lén của người nổi tiếng, cụ thể là idol và ca sĩ từ tuổi teen đến độ tuổi đã kết hôn nhằm thu hút khách hàng trả phí hơn 28 triệu đồng cho "Phòng chat thứ N".

Bê bối tình dục lớn nhất lịch sử Hàn Quốc "Phòng chat thứ N" hiện đang là tâm điểm truyền thông. Mới đây, theo tờ Seoul Shinmun, cảnh sát đã xác nhận kẻ cầm đầu phòng chat - Baksa (Cho Joo Bin) đã đe doạ ít nhất là 74 cô gái ở độ tuổi teen và tầm tuổi 20 bằng cách ghi lại video đồi truỵ, sử dụng video phi pháp của người nổi tiếng để buôn bán trên Telegram qua phương thức trả phí dịch vụ.

Cho Joo Bin chia chuỗi chatroom ra làm 3 thứ hạng, liên tục gợi ý cho các user trả phí 1,5 triệu won (28,6 triệu đồng) để xem video đồi truỵ của người nổi tiếng trong chatroom thứ hạng cao hơn. Để lấy được niềm tin từ user, Cho đã cung cấp số nhà, địa chỉ và cả thông tin cá nhân khác về ngôi sao khách cần. Tờ Seoul Shinmun đã tung ra đoạn chat Q&A giữa Cho và các khách hàng, trong đó hé lộ tình tiết rùng mình về các nạn nhân là người nổi tiếng. Hắn gọi sao Hàn là "nô lệ".

Rùng mình tin nhắn thủ lĩnh Phòng chat thứ N biến idol thành nô lệ tình dục, huấn luyện ca sĩ tuổi teen và sao đã kết hôn - Ảnh 2.

Trong đoạn chat giải đáp thắc mắc khách hàng, Cho Joo Bin khẳng định một người nổi tiếng A là nô lệ và không thể không tuân lệnh hắn, một ca sĩ tuổi teen được hắn "huấn luyện" rất tốt. Cho còn hứa hẹn có thể chia sẻ video của một sao Hàn chưa đủ tuổi nếu người dùng có thể trả phí thành viên, liên tục dùng các thông tin riêng tư của sao và thậm chí tung teaser 7 giây để thu hút user. Chatlog này được thu thập từ tháng 12 năm ngoái đến tháng 1 năm nay, và Cho Joo Bin đã nhắc đến 10 sao Hàn. Đoạn tin nhắn như sau:

.

Ngày 1/12/2019:

Baksa: Tôi vừa đăng tải video nude của một người nổi tiếng (gọi tắt là A). Bạn có thể gặp lại A ở phòng chat có trả phí.

Ngày 2/12/2019:

Khách hàng: Tại sao anh lại phát tán thông tin của A?

Baksa: Vì tôi chán. Video nude phiên bản dài hơn của A ở trong phòng chat có trả phí nhé!

Khách hàng: Có nô lệ nào của anh hiện giờ vẫn làm idol không?

Baksa: Có!

Ngày 2/12/2019:

Khách hàng: Có gì trong chatroom 1,5 triệu won?

Baksa: Những thứ bạn không thể nào tưởng tượng nổi. Bạn sẽ cảm thấy như đang mơ vậy. Tôi sẽ cho bạn thấy video của một người nổi tiếng nếu bạn tham gia.

Ngày 10/1/2020:

Baksa: Số điện thoại của người nổi tiếng B bị hack đây. Tôi giả vờ là bạn của B và lấy được số.

Ngày 11/1/2020:

Baksa: Người nổi tiếng C trong phòng chat trả phí rồi nhé.

Khách hàng: C là nô lệ hay gì? Nội dung nào được chia sẻ trong đó vậy?

Baksa: Cô ta vừa khóc vừa ***

Ngày 31/1/2020:

Baksa: Tôi có rất nhiều video quay lén của người nổi tiếng. Chúng tôi trả tiền cho các staff và chỉ cần yêu cầu thôi là có.

Theo chia sẻ của Cho Joo Bin (Baksa), rất nhiều người nổi tiếng bị quay trộm và video này bị chính các staff thân cận của họ phát tán, bán cho Baksa. Kẻ ác này thậm chí còn nắm trong tay video trước khi ra mắt của sao nữ khác.

Nạn nhân trong chatroom của Cho được hé lộ nằm trong khoảng từ 9-24 tuổi. Nghi phạm còn nhắc đến tên của các ngôi sao đã kết hôn ở độ tuổi 30-40, phát tán hình ảnh của họ và khẳng định họ đều là nô lệ của hắn.

Rùng mình tin nhắn thủ lĩnh Phòng chat thứ N biến idol thành nô lệ tình dục, huấn luyện ca sĩ tuổi teen và sao đã kết hôn - Ảnh 5.
Rùng mình tin nhắn thủ lĩnh Phòng chat thứ N biến idol thành nô lệ tình dục, huấn luyện ca sĩ tuổi teen và sao đã kết hôn - Ảnh 6.

Một người dùng dò hỏi: "Anh không sợ gặp rắc rối với người nổi tiếng à?", Cho Joo Bin bình thản đáp lại: "Baksa là của tất cả mọi người mà".

Hiện cảnh sát đang điều tra làm rõ lời của Cho Joo Bin trong các đoạn chat nói trên.

Nguồn: Seoul Shinmun

Rùng mình tin nhắn thủ lĩnh Phòng chat thứ N biến idol thành nô lệ tình dục, huấn luyện ca sĩ tuổi teen và sao đã kết hôn - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm