Tình trạng nạn nhân "Phòng chat thứ N": Tâm lý bất ổn, rối loạn lưỡng cực, tiết lộ số trẻ vị thành niên nhiều hơn 16 người

Nhã An, Theo Tổ quốc 15:37 26/03/2020

Một nạn nhân nữ trong bê bối "Phòng chat thứ N" đã có những chia sẻ đẫm nước mắt về tình hình tâm lý.

Làng giải trí xứ Hàn đang vô cùng đau đầu và phẫn nộ với những tình tiết vụ án "Phòng chat thứ N" - nơi phán tán clip nóng cho 260.000 người sử dụng. Có tới 74 nạn nhân, trong đó theo nguồn tin có hơn 10 người là các idol từ các nhóm nhạc Hàn Quốc. Các nạn nhân đã bị hành hạ, ép buộc thực hiện các clip tình dục.

Trang Sina ngày hôm nay có 1 bài viết tiết lộ những chia sẻ của 1 nạn nhân. Người này cho biết, cô cảm thấy vụ việc đã gây ra tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần nặng nề. Nạn nhân đáng thương chia sẻ, so với viêc bị tra tấn bằng thể xác thì chấn thương về mặt tinh thần còn lớn hơn rất nhiều. Cô không thể sinh hoạt như bình thường, mắc chứng rối loạn lưỡng cực và trầm cảm, tất cả đều đến cùng 1 lúc. Trong một thời gian dài, cô gái này không thể ra khỏi nhà bởi cô luôn có cảm giác mình bị theo dõi: "Tôi không muốn bất cứ ai nhìn hay chú ý tới tôi. Tôi đã ăn mặc theo kiểu 'bọc chặt' cơ thể với nhiều lớp quần áo ngay cả trong những ngày hè".

Tình trạng nạn nhân Phòng chat thứ N: Tâm lý bất ổn, rối loạn lưỡng cực, tiết lộ số trẻ vị thành niên nhiều hơn 16 người - Ảnh 2.

Nạn nhân cho biết những đoạn clip được phát tán phi pháp kia đều có đề tên, số điện thoại và địa chỉ của các cô gái. Những ai xem được đoạn clip của cô sẽ biết được gương mặt cô ra sao, nhà ở đâu. Điều này khiến nạn nhân vô cùng lo lắng và sợ hãi, đến mức phải đổi số điện thoại và chuyển nhà.

Hiện tại, phía cảnh sát đã xác nhận có 74 nạn nhân. Cô gái chia sẻ cho biết, qua các cuộc trò chuyện, họ được hứa hẹn về các cơ hội việc làm. Cô cũng cho rằng, số nạn nhân ở tuổi vị thành niên không dừng lại ở con số 16 người, thậm chí số lượng người này còn lớn hơn cả nạn nhân ở tuổi trưởng thành: "Vì họ sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để trao đổi giữa đôi bên, giống như là Twitter, nơi mà các tài khoản đa số là của giới học sinh".

Nạn nhân "Phòng chat thứ N" này cũng cho hay, nghi phạm nhắm mục tiêu vào đối tượng trẻ vị thành niên bởi khi công bố thủ phạm là Cho Joo Bin, truyền thông có nhắc tới việc khi còn đang là sinh viên, tên Cho từng viết báo cáo với nội dung các trường đại học nên tăng cường sự an toàn cho sinh viên: "Tôi thực sự phẫn nộ khi biết y chỉ giả vờ là một người tốt, trong khi đó y lại đăng clip khiêu dâm của trẻ vị thành niên và đe doạ họ. Đó là hành vi huỷ hoại cuộc sống của người khác".

Tình trạng nạn nhân Phòng chat thứ N: Tâm lý bất ổn, rối loạn lưỡng cực, tiết lộ số trẻ vị thành niên nhiều hơn 16 người - Ảnh 3.

"Thậm chí ngay cả trong mơ, tôi cũng nhớ lại tất cả mọi thứ, đều sợ hãi tột độ với suy nghĩ nhỡ đoạn clip bị phát tán thì sẽ xảy ra chuyện gì. Tôi sợ cả việc những tài khoản MXH của tôi sẽ bị tấn công bởi hàng ngàn tin nhắn", nạn nhân chia sẻ.

Người dẫn chương trình của đài phát thanh CBS cho biết luật pháp Hàn Quốc xử phạt còn nhẹ đối với các tội phạm tình dục liên quan đến mạng xã hội, sau đó đặt câu hỏi cho nạn nhân loại hình phạt nên được áp dụng đối với kẻ phạm tội, cô nói: "Tôi hy vọng hắn ở tù đến chết, vì chẳng thể nào biết được sau khi mãn hạn, hắn có suy nghĩ về việc làm của mình hay không".

Nguồn: Sina

Tình trạng nạn nhân Phòng chat thứ N: Tâm lý bất ổn, rối loạn lưỡng cực, tiết lộ số trẻ vị thành niên nhiều hơn 16 người - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm