Bố diễn viên nhí 15 tuổi bật khóc van xin công chúng tha thứ vì con trai phát ngôn tranh cãi về "Phòng chat thứ N"

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/03/2020

Bố diễn viên nhí 15 tuổi xứ Hàn đã khóc lóc van xin công chúng tha thứ sau phát ngôn tục tĩu về scandal rúng động "Phòng chat thứ N".

Vừa qua, sau khi vụ bê bối chưa từng có trong lịch sử Hàn Quốc "Phòng chat thứ N" bị đưa ra ánh sáng, sao nhí nhạc kịch 15 tuổi Kim Yoo Bin đã trở thành tâm điểm sau khi đăng tải bài viết trên mạng xã hội về chatroom tai tiếng. Sau đó, bố của Kim Yoo Bin đã phải bật khóc van xin công chúng tha thứ.

Được biết sau khi được một người bạn chia sẻ tin tức về Phòng chat thứ N, Kim Yoo Bin đã đăng tải một status trên Facebook vào ngày 24/3 với nhiều từ ngữ không đúng mực. Công chúng hướng mũi dùi về phía bố mẹ và công ty quản lý của Kim vì không quản lý động thái của diễn viên nhí này trên mạng xã hội. Bố của Kim Yoo Bin sau đó phải lên tiếng: "Thằng bé đăng tải bài viết trên mạng xã hội mà không biết rõ ràng sự việc. Kim Yoo Bin đang cảm thấy vô cùng khó khăn sau khi danh tính bị tiết lộ. Làm ơn hãy tha thứ".

Bê bối phòng chat thứ N đang khiến công chúng dậy sóng. Kẻ ác Baksa đã bị bắt giữ và vạch trần danh tính, gương mặt vào ngày 25/3 trước hàng chục ống kính phóng viên. Diễn viên nhí 15 tuổi trở thành tâm điểm chú ý vì phát ngôn về phòng chat thứ N

Kim Yoo Bin ra mắt vào năm 2013 qua một vở nhạc kịch và trở thành cái tên đình đám sau khi tham gia chương trình của đài EBS "Mukbo Dinosaur Tino" vào năm 2014.

Nguồn: Naver, Allkpop

Bố diễn viên nhí 15 tuổi bật khóc van xin công chúng tha thứ vì con trai phát ngôn tranh cãi về Phòng chat thứ N - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm