Rúng động: Phát hiện trẻ em 9 tuổi trong số 74 nạn nhân bị biến thành nô lệ tình dục trong "Phòng chat thứ N"

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 26/03/2020

Độ tuổi của 74 nạn nhân bị biến thành nô lệ tình dục của "Phòng chat thứ N" đã bị hé lộ qua một đoạn tin nhắn bên trong chatroom từ tháng 7 năm ngoái.

Theo tin nóng từ tờ Insight, phòng chat mang tên "Godam Room" nằm trong đường dây "Phòng chat thứ N" rúng động Hàn Quốc do Baksa (tên thật là Cho Joo Bin) cầm đầu đã bị cảnh sát vạch trần. Cụ thể, trong "Godam Room" chứa rất nhiều nội dung dâm dục phi pháp, video đồ họa mô phỏng các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên cùng thông tin về nạn nhân. Người dùng tên "Watchman" là kẻ bị cáo buộc chịu trách nhiệm chính về chatroom này. Hiện y đã bị tống vào tù với mức án 3 năm 6 tháng.

Đáng nói cảnh sát đã điều tra được một thông tin rúng động qua những bình luận của người dùng trong chatroom. Vào tháng 7 năm ngoái, một người dùng đã khẳng định nạn nhân trong chatroom này rơi vào khoảng từ 9-24 tuổi với những lời lẽ tục tĩu và khiếm nhã về tình dục. Kẻ này đã xoá tài khoản trong chatroom. Thông tin về việc xuất hiện nạn nhân 9 tuổi trong vụ bê bối chưa từng có của Hàn Quốc đã khiến dư luận bàng hoàng.

Rúng động: Phát hiện trẻ em 9 tuổi trong số 74 nạn nhân bị biến thành nô lệ tình dục trong Phòng chat thứ N - Ảnh 2.
Rúng động: Phát hiện trẻ em 9 tuổi trong số 74 nạn nhân bị biến thành nô lệ tình dục trong Phòng chat thứ N - Ảnh 3.

Trước đó truyền thông xứ kim chi đã tiết lộ thông tin về Baksa - kẻ cầm đầu chuỗi chatroom rúng động "Phòng chat thứ N". Y tên thật là Cho Joo Bin, 25 tuổi, là cử nhân xuất sắc của trường chất lượng cao Inha Technical College. Cho Joo Bin là kẻ điều hành chatroom với số lượng user khủng 260.000, trong đó 10.000 người trả phí để xem video. Theo lời kể của nạn nhân, "tiến sĩ" Cho là kẻ trực tiếp điều khiển hoạt động của nạn nhân, viết kịch bản và sai nạn nhân tự quay những video với nội dung dâm dục. Hắn đã biến các nạn nhân nữ thành nô lệ tình dục bằng các phương pháp ăn cắp dữ liệu cá nhân và sau đó là đe dọa.

Baksa có mối quan hệ thân thiết với giới chính trị gia và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Kbiz để tìm cách hại nạn nhân. Không chỉ liên quan hoạt động tình dục, Baksa còn dính cáo buộc tham gia vào các vụ án ám sát nhân vật được chỉ định, trong đó có cả trẻ em mẫu giáo.

Hiện Baksa đã bị bắt và chuyển sang văn phòng công tố để phục điều tra. Theo Kookmin Ilbo, 97 đối tượng liên quan đến chuỗi chatroom này đã bị bắt.

Trước đó, hơn 30 sao Hàn và 2 triệu người đã ký vào bản kiến nghị vạch trần danh tính kẻ ác Baksa. Dư luận đang vô cùng phẫn nộ trước chatroom rúng động này. Sau chuỗi bê bối Burning Sun và chatroom tình dục của Jung Joon Young, đây được coi là scandal tình dục lớn nhất trong lịch sử xứ Hàn.

Nguồn: Insight

Rúng động: Phát hiện trẻ em 9 tuổi trong số 74 nạn nhân bị biến thành nô lệ tình dục trong Phòng chat thứ N - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm