Tội ác của thủ lĩnh "Phòng chat thứ N" chưa dừng lại: Ám sát trẻ con mẫu giáo theo yêu cầu của user với giá 76 triệu

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 05:33 27/03/2020

Đài JTBC mới đây đã khiến dư luận rúng động khi hé lộ về vụ án thủ lĩnh "Phòng chat thứ N" nhận tiền và mưu sát trẻ em mẫu giáo.

Tiếp nối series vạch trần Baksa (tên thật là Cho Joo Bin) - thủ lĩnh nhóm chat rúng động Hàn Quốc "Phòng chat thứ N", chương trình thời sự "Newsroom" của đài JTBC đã hé lộ tình tiết rùng mình mới về tội ác nghi phạm 25 tuổi này. Không chỉ điều hành chuỗi chatroom buôn bán tình dục, biến hàng loạt trẻ vị thành niên và phụ nữ làm nô lệ tình dục, Baksa mới đây còn bị điều tra vì cáo buộc mưu sát trẻ em mẫu giáo.

Theo "Newsroom", một nhân viên dịch vụ xã hội họ Kang đã liên tục đe doạ một giáo viên yêu thích từ hồi trung học và bắt người này gặp gỡ riêng tư. Kang đã bị ngồi tù 1 năm 2 tháng vì hành động này. Sau khi ra tù vào tháng 3/2019, Kang đã lập âm mưu sát hại con gái của giáo viên này để trả thù và yêu cầu Cho Joo Bin sát hại đứa bé bằng cách đưa địa chỉ nhà trẻ trông bé, thông tin liên lạc kèm số tiền 4 triệu won (tương đương 76,3 triệu đồng).

Tội ác của thủ lĩnh Phòng chat thứ N chưa dừng lại: Ám sát trẻ con mẫu giáo theo yêu cầu của user với giá 76 triệu - Ảnh 2.
Tội ác của thủ lĩnh Phòng chat thứ N chưa dừng lại: Ám sát trẻ con mẫu giáo theo yêu cầu của user với giá 76 triệu - Ảnh 3.

Trong một đoạn chat trên nhóm tình dục thứ N, Cho Joo Bin thậm chí đã nhắn cho Kang phương thức đầu độc bé gái. Là quan chức xã hội, Kang tìm mọi cách để sử dụng thẩm quyền của mình giúp Cho Joo Bin.

May mắn thay, trước khi Cho Joo Bin và Kang có thể thực hiện kế hoạch vào tháng 12 năm ngoái, cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp kẻ chủ mưu Kang vì tội âm mưu giết người. Sau khi Cho Joo Bin bị bắt giữ vì Phòng chat thứ N, cảnh sát đã bắt đầu điều tra thêm về hành vi, tội ác của y trong vụ án mưu sát trẻ em này.

Hiện tại, Cho Joo Bin đang phải đối mặt với các cáo buộc hình sự nghiêm trọng vì cầm đầu Phòng chat thứ N - khởi nguồn của các hoạt động tấn công tình dục trẻ dưới tuổi vị thành niên, quay thước phim bạo lực tình dục và bán cho các thành viên trả phí.

Cảnh sát gần đây đã bắt giữ 128 nghi phạm liên quan đến Phòng chat thứ N, 18 đối tượng trong số đó đã bị xác nhận phạm tội.

Nguồn: JTBC, Insight

Tội ác của thủ lĩnh Phòng chat thứ N chưa dừng lại: Ám sát trẻ con mẫu giáo theo yêu cầu của user với giá 76 triệu - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm