Mỹ nhân MOMOLAND bỗng bị mỉa mai vì kêu gọi vạch trần "Phòng chat thứ N" và cách đáp trả cực khéo gây chú ý

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 28/03/2020

Mới đây, cựu thành viên MOMOLAND - Yeonwoo đã lên tiếng đáp trả những bình luận mỉa mai kém hiểu biết khi kêu gọi mọi người ký đơn kiến nghị liên quan đến vụ "Phòng chat thứ N".

Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) là một trong những idol tham gia gửi đơn khiếu nại để yêu cầu xử lý những kẻ liên quan đến “Phòng chat thứ N”. Tuy nhiên bên cạnh đông đảo ý kiến đồng tình, hành động của nữ idol lại bị một số dân mạng mỉa mai. Mới đây, Yeonwoo đã lên tiếng đáp trả những bình luận này trên trang cá nhân. 

Cụ thể, Yeonwoo đã đăng ảnh chụp màn hình kiến nghị loại bỏ thẩm phán Oh ra khỏi những phiên tòa liên quan đến “Phòng chat thứ N” và kiến nghị công khai thông tin cá nhân của những kẻ đã xúi giục, uy hiếp các nạn nhân lên Instagram. Bên dưới bài viết, một cư dân mạng đã mỉa mai nữ thần tượng: “Khi đăng những bản kiến nghị này, cô có biết rõ vấn đề không?” (đã được nội dung nhạy cảm).

Mỹ nhân MOMOLAND bỗng bị mỉa mai vì kêu gọi vạch trần Phòng chat thứ N và cách đáp trả cực khéo gây chú ý - Ảnh 2.

Yeonwoo bị mỉa mai thiếu hiểu biết khi kêu gọi mọi người gửi đơn kiến nghị liên quan đến vụ "Phòng chat thứ N"

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã đáp trả trên trang cá nhân: "Hơn tất cả, tôi muốn thay đổi thực tế. Tôi đã gửi đơn kiến nghị vì tôi muốn những người tôi yêu quý sẽ cùng lên tiếng. Nếu bạn hỏi những điều này bởi vì thân phận hay tuổi tác của tôi thì tôi khẳng định tôi dựa vào cảm giác của bản thân, biết được điều gì đúng điều gì sai bởi vì tôi là một con người. Tôi sẽ nói lên ý kiến của mình vì vậy đừng lo lắng. Bạn nghĩ rằng tôi không hiểu gì về những điều này trước khi gửi đơn đúng không? Nếu bạn hiểu rõ thì hãy cùng nhau nộp đơn khiếu nại nhé". Cách trả lời hợp tình hợp lý lại rất khéo léo của Yeonwoo được bộ phận lớn công chúng khen ngợi hết lời.

Mỹ nhân MOMOLAND bỗng bị mỉa mai vì kêu gọi vạch trần Phòng chat thứ N và cách đáp trả cực khéo gây chú ý - Ảnh 3.

Trước những bình luận mỉa mai của cư dân mạng, nữ thần tượng lại đáp trả hết sức khôn khéo

Trước đó, người hâm mộ phát hiện kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” - Cho Joo Bin theo dõi cựu thành viên MOMOLAND trên Instagram. Sau khi nhận được tin nhắn từ fan, nữ thần tượng đã chặn tài khoản của Cho Joo Bin và gửi lời cảm ơn người hâm mộ thông qua story. Như thông tin trước đó đã đưa, kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” với biệt danh Baksa (tiến sĩ) là Cho Joo Bin (25 tuổi). Tên này đã mở nhiều phòng chat thông qua Telegram để chia sẻ những hình ảnh, video khiêu dâm của các nạn nhân nữ, trong đó có cả trẻ vị thành niên.

Mỹ nhân MOMOLAND bỗng bị mỉa mai vì kêu gọi vạch trần Phòng chat thứ N và cách đáp trả cực khéo gây chú ý - Ảnh 4.

Nguồn: AllKpop

Mỹ nhân MOMOLAND bỗng bị mỉa mai vì kêu gọi vạch trần Phòng chat thứ N và cách đáp trả cực khéo gây chú ý - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm