Cảnh sát đưa tin một người trình báo "Phòng chat thứ N" cố tự tử, thân phận đặc biệt của kẻ này còn gây sốc hơn

Nhã An, Theo Tổ quốc 19:13 31/03/2020

Theo đó, A - nhân vật cố gắng tự sát nhưng bất thành - từng trình báo vụ việc về "Phòng chat thứ N" nhưng y cũng là kẻ cầm đầu một phòng chat tương tự khác.

Trang QQ ngày hôm nay có bài viết từ nguồn tin xứ Hàn cho biết, một người trình báo vụ việc "Phòng chat thứ N" đã cố gắng tự tử vào ngày hôm nay. Sự việc đang gây xôn xao dư luận và tiếp tục khiến công chúng lo lắng, theo dõi tình hình.

Cảnh sát đưa tin một người trình báo Phòng chat thứ N cố tự tử, thân phận đặc biệt của kẻ này còn gây sốc hơn - Ảnh 1.

Theo trang QQ, cảnh sát Hàn Quốc ngày hôm nay (31/3) vào lúc 11h30 sáng có nhận được 1 cuộc gọi với thông tin người đứng ra tố cáo "Phòng chat thứ N" - gọi tắt là A - đã cố gắng tự tử. Trang QQ đặt nghi ngờ về việc phải chăng A đã bị uy hiếp. Phía cảnh sát thông qua phần mềm định vị đã tìm ra được nơi ở của A. Tới nơi, A được phát hiện trong tình trạng sốt cao và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện, hiện tại không nguy hiểm đến tính mạng. Theo thông tin ban đầu, A đã sử dụng 1 lượng lớn thuốc không rõ nguồn gốc.

Điều gây sốc hơn chính là việc, A cũng là một kẻ phạm tội khi vận hành một phòng chat tương tự như "Phòng chat thứ N", tuy nhiên sau khi bị cảnh sát điều tra, A lại đi báo cáo về phòng chat của Cho Joo Bin. Ở một góc độ khác có thể thấy có rất nhiều phòng chat tương tự như phòng N, tuy nhiên phòng N vẫn là nơi có "quy mô" lớn nhất. Trước đó, A từng nhận phỏng vấn từ đài truyền hình, sau khi về nhà lại viết trên mạng xã hội về việc cảm xúc bị tổn thương, đăng những bức ảnh với hàm ý muốn tự tử.

Cảnh sát đưa tin một người trình báo Phòng chat thứ N cố tự tử, thân phận đặc biệt của kẻ này còn gây sốc hơn - Ảnh 3.

Vụ việc "Phòng chat thứ N" còn có những tình tiết phức tạp hơn được khi cảnh sát phát hiện ra rằng, Cho Joo Bin đã chuyển số lượng thành viên VIP của mình tới một nền tảng trực tuyến ẩn danh khác tại Mỹ để tăng tính bảo mật. Người "kế nhiệm" phòng chat có tên là Kelly cũng vận hành một phòng chat vị thành niên riêng và có tới 100.000 clip khiêu dâm được lưu trữ tại nhà. Những thông tin trên khiến nhiều người bàng hoàng và lo sợ. Ngay cả A, vừa là người "báo án" cũng vừa là một chủ phòng chat như vậy.

Theo thông tin thêm, vào 2h47' sáng ngày 27/3, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã nhảy sông Hàn tự tử và tử vong. Trong bức thư tuyệt mệnh được tìm thấy trong túi của người này có dòng viết thú tội y đã chuyển tiền cho "Tiến sĩ" của "Phòng chat thứ N" để có được những đoạn clip nóng nhưng không thể ngờ được rằng vụ việc ngày càng lớn và bị điều tra ráo riết đến nhường này.

Tổng thống Hàn Quốc cũng đã tuyên bố sẽ điều tra sát sao vụ việc, đồng thời hy vọng cảnh sát có thể quét sạch tội phạm tình dục từ "Phòng chat thứ N" này.

Cảnh sát đưa tin một người trình báo Phòng chat thứ N cố tự tử, thân phận đặc biệt của kẻ này còn gây sốc hơn - Ảnh 4.

Nguồn: QQ, Sohu

Cảnh sát đưa tin một người trình báo Phòng chat thứ N cố tự tử, thân phận đặc biệt của kẻ này còn gây sốc hơn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm