Phim của Dota 2 quá thành công, đến lượt Riot Games chuẩn bị đưa bộ phim về LMHT lên Netflix

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 04/05/2021

Bộ phim đầu tiên khai thác chủ đề vũ trụ LMHT, sẽ lên sóng nền tảng xem phim trực tuyến đình đám Netfix.

Mới đây, Netflix đã bất ngờ thông báo về việc chính thức sở hữu quyền phát hành bộ phim Arcane - series hoạt hình về đề tài vũ trụ LMHT. Đây là một trong những dự án được giới thiệu trong dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật LMHT hồi tháng 10/2019, nhưng mãi tới một năm rưỡi sau mới chính thức được công bố rộng rãi.

Theo thông tin từ Netflix, Arcane sẽ ra mắt trên nền tảng phát hành phim này vào mùa thu năm nay. Có vẻ như sau thành công của DOTA: Dragon's Blood (DOTA: Dòng máu rồng), Netflix lại càng trở thành cái tên đáng tin cậy hơn để Riot Games "chọn mặt gửi vàng" cho tác phẩm phim đầu tay.

Phim của Dota 2 quá thành công, đến lượt Riot Games chuẩn bị đưa bộ phim về LMHT lên Netflix - Ảnh 1.

Dựa trên bối cảnh trong trailer, chúng ta có thể khẳng định rằng bối cảnh của Arcane sẽ diễn ra ở Zaun, hoặc kéo theo cả Piltover. Nhìn lại lịch sử phát triển của LMHT, thì vùng Zaun - Piltover cũng là các khu vực chưa được ra mắt bất kỳ sự kiện riêng nào và rất có thể Riot Games sẽ sử dụng Arcane như công cụ để khai thác sâu hơn về tuyến cốt truyện của những thành phố công nghệ này.

Những vị tướng của LMHT xuất hiện trong trailer gồm có Vi và Jinx, với việc bộ đôi này gần như chắc chắn đảm nhiệm "vai chính" thì rất có thể những nhân vật liên quan mật thiết như Caitlyn hoặc Ekko cũng sẽ xuất hiện. Ngoài ra, Arcane hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều nhân vật mới chưa từng xuất hiện trong LMHT (nhưng có thể đã xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra).

Phim của Dota 2 quá thành công, đến lượt Riot Games chuẩn bị đưa bộ phim về LMHT lên Netflix - Ảnh 2.
Phim của Dota 2 quá thành công, đến lượt Riot Games chuẩn bị đưa bộ phim về LMHT lên Netflix - Ảnh 3.
Phim của Dota 2 quá thành công, đến lượt Riot Games chuẩn bị đưa bộ phim về LMHT lên Netflix - Ảnh 4.

Jinx nhiều khả năng sẽ là nhân vật trung tâm của Arcane

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm