Phí Phương Anh chúc thí sinh Hoa hậu Chuyển giới cùng tên sớm "làm rạng danh gia tộc"

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/10/2020

Quán quân The Face Vietnam hi vọng thí sinh cùng tên với mình sẽ làm nên chuyện trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu cao quý.

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp đang nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, thí sinh Phí Phương Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt sau khi xuất hiện bởi nghệ danh của cô trùng với tên Quán quân The Face Vietnam 2016.

Trước sự trùng hợp thú vị này, người mẫu Phí Phương Anh đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ dễ thương dành cho người bạn cùng tên trên story Instagram cũng như Facebook.

Phí Phương Anh chúc thí sinh Hoa hậu Chuyển giới cùng tên sớm làm rạng danh gia tộc - Ảnh 2.

Thí sinh Phí Phương Anh nhận được sự quan tâm nhờ nghệ danh đặc biệt, trùng tên với Quán quân Gương Mặt Thương Hiệu mùa đầu tiên

Phí Phương Anh chúc thí sinh Hoa hậu Chuyển giới cùng tên sớm làm rạng danh gia tộc - Ảnh 3.

Trên story Instagram, người mẫu Phí Phương Anh chia sẻ bài viết về nữ thí sinh Hoa hậu kèm theo lời nhắn: "Chúc cho những Phí Phương Anh trên trái đất này luôn luôn vững tin trên con đường mình đã chọn, gặt hái được nhiều thành công làm rạng danh gia tộc chúng ta"

Phí Phương Anh chúc thí sinh Hoa hậu Chuyển giới cùng tên sớm làm rạng danh gia tộc - Ảnh 4.
Phí Phương Anh chúc thí sinh Hoa hậu Chuyển giới cùng tên sớm làm rạng danh gia tộc - Ảnh 5.

Chinh phục ngôi vị The Face Vietnam bằng năng lực được công nhận, Phí Phương Anh là một trong những nghệ sĩ truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ tuổi có đam mê với ngành người mẫu và thời trang. Lời chúc mừng và nhắn nhủ từ cô nàng chắc chắn sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ tới thí sinh cùng tên trên chặng đường gặt hái thành công

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm