Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:18 14/10/2020

Nhiều cô gái của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 đã sử dụng nghệ danh cho phù hợp với hình tượng nữ tính của bản thân.

Từ lúc bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 đã đón chào sự xuất hiện của nhiều thí sinh tiềm năng đến tranh tài để giành lấy những danh hiệu cao nhất. 

Bên cạnh các gương mặt lựa chọn đăng ký bằng tên "cha sinh mẹ đẻ" của mình thì vẫn có một số người sử dụng những nghệ danh nữ tính cho phù hợp với ngoại hình và trường hợp trùng tên với người nổi tiếng thì cũng không thiếu.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 1.

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên vốn nổi đìm đám trước đó thông các gameshow

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 2.

Nghệ danh của cô nàng khá giống với nữ diễn viên gốc Việt Maggie Q Lý Mỹ Kỳ

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 3.
Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 4.

Một thí sinh trùng tên với Á hậu Thúy Vân

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 5.
Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 6.

Cô nàng này thì mượn tên của Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 7.
Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 8.

Không sao mà, (Suni) Hạ Linh đây rồi!

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 9.
Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 lấy nghệ danh giống người nổi tiếng: Có Vũ Thu Phương, Thúy Vân và cả Hương Giang! - Ảnh 10.

Một Hương Giang xuất hiện tại cuộc đua năm nay

Hai trường hợp đặc biệt là Vũ Thu Phương...

... và Phí Phương Anh khi dùng cả tên lẫn họ của người nổi tiếng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm