Hai thí sinh có hồ sơ "đặc biệt" của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 10/10/2020

Nhiều người cho rằng 2 thí sinh này đã thi nhầm cuộc thi chứ không phải đang tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Còn nhớ tại The Tiffany Vietnam - Chinh Phục Hoàn Mỹ mùa đầu tiên, thí sinh lọt vào top 5 năm đó - Lê Tiểu Luân đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Luôn tự nhận mình là người kém sắc nhất trong cuộc thi nhưng nếu so về tài năng, Tiểu Luân chắc chắn không hề thua kém bất cứ thí sinh nào, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn. Có lẽ vì vậy mà ban giám khảo đã dành cho cô nàng một tấm vé vào thẳng top 5, vượt mặt nhiều gương mặt "sừng sỏ" khác.

Tiểu Luân là thí sinh duy nhất sở hữu mái tóc tém của cuộc thi. Cô cho biết vì có mái tóc ngắn và thân hình thon gọn nên mọi người hay chọc là H'Hen Niê "phiên bản lỗi" hay H'Hen Ni Suyễn. So với các cô gái khác, Tiểu Luân vẫn chưa thực hiện bất kỳ công đoạn phẫu thuật chuyển giới nào ở thời điểm đó nên sự xuất hiện của cô tại cuộc thi cũng trở nên đặc biệt hơn cả.

Hai thí sinh có hồ sơ đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Lê Tiểu Luân tại vòng casting...

Hai thí sinh có hồ sơ đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

... và khi lọt top 5

Hai thí sinh có hồ sơ đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Cô nàng cũng từng tham gia Shark Tank

Điều kiện dự thi của Miss International Queen Vietnam - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam là công dân Việt Nam nam, nữ từ 18 tuổi trở lên hiện đang sinh sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Sự thành công của Lê Tiểu Luân tại mùa đầu tiên đã tạo nhiều động lực hơn cho các thí sinh ở mùa 2. Chính vì vậy, có 2 hồ sơ khá đặc biệt được gửi đến chương trình, đó là Vũ Thu Phương & Lê Quang Vinh.

Nếu như các cô gái khác gửi hình dự thi khi đã chuyển giới thì 2 thí sinh này lại chọn những tấm ảnh có phần cá tính, mạnh mẽ dưới hình hài con trai. Nhiều bình luận từ cộng đồng mạng cho rằng 2 gương mặt này đã thi nhầm cuộc thi. Tuy nhiên, điều này không hề vi phạm luật lệ mà ban tổ chức đặt ra nên sự xuất hiện của Lê Quang Vinh & Vũ Thu Phương vẫn được chấp nhận.

Hai thí sinh có hồ sơ đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Ảnh 5.
Hai thí sinh có hồ sơ đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Ảnh 6.

Hình ảnh của 2 thí sinh này có phần khác biệt với...

Hai thí sinh có hồ sơ đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Ảnh 7.

... các cô gái khác

Ảnh: BTC chương trình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm