Quá dư năng lượng, Nam Em được yêu cầu "ngưng diễn xiếc" trên show truyền hình

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 16:40 14/10/2020

Liên tục múa may khi nấu ăn, Nam Em khiến Don Nguyễn, Sam phải lên tiếng.

Tập 2 của Căn Bếp Vui Nhộn lên sóng lúc 19h00 Chủ nhật ngày 18/10 sắp tới sẽ mang đến những món ăn đặc biệt qua tài nấu nướng của đầu bếp Vũ Dino, cùng phần tranh tài giữa hai khách mời Nam Em và Don Nguyễn.

Quá dư năng lượng, Nam Em được yêu cầu ngưng diễn xiếc trên show truyền hình - Ảnh 1.

Vẫn bằng nguồn năng lượng có phần "dư thừa" quen thuộc, Nam Em xuất hiện "chào sân" bằng những bước nhảy chân sáo khắp sân khấu Căn Bếp Vui Nhộn khiến Ngô Kiến Huy và Sam phải ngơ ngác. Chưa dừng lại ở đó, Nam Em tiếp tục "tăng đô" phần miêu tả lại các thao tác để thực hiện một chiếc bánh xèo. Cô nàng dùng cả cơ thể miêu tả chi tiết hành động tráng bột, đảo bánh xèo ra sao khiến Don Nguyễn phải cắt ngang: "Không khéo mình đứng yên một chỗ rồi nói được không?".

Cũng trong clip giới thiệu tập 2 đã tiết lộ Nam Em và Sam được ghép vào một đội. Tại thử thách nấu ăn, trong khi Sam đang gấp rút thái khoai tây thì Nam Em vẫn còn dư năng lượng để đùa giỡn với những quả trứng. Không còn cách nào hơn, Sam liền khuyên đồng đội: "Thử thách quan trọng lắm em ơi, đừng có diễn xiếc nữa". Với đồng đội khó lường như Nam Em, có vẻ đây là một thử thách của Sam khi phải hoàn thành món ăn trong tập này.

Căn Bếp Vui Nhộn: Nam Em được yêu cầu đừng làm xiếc nữa

Quá dư năng lượng, Nam Em được yêu cầu ngưng diễn xiếc trên show truyền hình - Ảnh 3.
Quá dư năng lượng, Nam Em được yêu cầu ngưng diễn xiếc trên show truyền hình - Ảnh 4.

Vũ Dino - anh chàng food blogger nổi tiếng góp mặt trong Căn Bếp Vui Nhộn với vai trò bếp trưởng. Anh là người đưa ra những thử thách cho các nghệ sĩ, cũng là người quyết định kết quả cuối cùng. Ngoài khả năng chế biến những món ăn lạ, ngon miệng, đẹp mắt, Vũ Dino tạo được ấn tượng lớn nhờ ngoại hình điển trai của mình. Don Nguyễn là khách mời đầu tiên "lọt hố" ngay từ khi Vũ Dino xuất hiện. Mặc cho Sam liên tục gọi tên, Don Nguyễn vẫn "bỏ quên cả thế giới" để ngắm anh chàng bảnh bao ngay trước mặt. Đến mức Ngô Kiến Huy phải lay nhẹ nhắc nhở Don Nguyễn quay lại chương trình.

Chưa dừng lại ở đó, Sam còn nhận ra đột nhiên Don Nguyễn trở nên kiệm lời, không còn bông đùa như ở đầu chương trình nữa. Nữ MC thắc mắc: "Sao đồng đội của anh Ngô Kiến Huy nãy giờ không nói gì hết trơn?", thì Don Nguyễn lập tức thú nhận đang cố tình tạo ra vẻ chỉn chu nhằm thu hút anh chàng đầu bếp sáu múi. Tình huống này khiến Vũ Dino ngượng chín cả mặt, anh liền tỏ ra bối rối khi đứng cạnh nam diễn viên.

Căn Bếp Vui Nhộn: Vũ Dino hớp hồn Don Nguyễn

Ảnh, video: Madison Media

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm