Phương Anh Idol tiếp tục khoe ảnh giảm cân: "Không nghĩ được tới cái đoạn tự thấy xương của mình"

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 14/10/2020

Chắc hẳn nhiều người sẽ phải khâm phục nghị lực phi thường của Phương Anh trong suốt 1 năm giảm cân.

Thời gian gần đây, Phương Anh Idol nhận được nhiều sự chú ý bởi nỗ lực giảm cân đáng khâm phục. Giảm 53kg - một con số không tưởng chỉ trong một năm, Phương Anh khiến hầu hết bạn bè, thậm chí là ba mẹ không nhận ra. Ngoại hình hiện tại giúp cô tự tin hơn, sống khoẻ mạnh hơn.

Nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ phương pháp giảm cân của mình là ăn kiêng. Toàn bộ quá trình giảm cân cô không hề sử dụng một loại thuốc giảm cân nào và đều tự lên kế hoạch tập luyện. Giai đoạn đầu, cô làm quen với việc bản thân ăn ít, thay toàn bộ thực phẩm bình thường bằng rau và trái cây nhẹ. Sau khi bao tử đã làm quen được với việc ăn ít thì chuyển sang giai đoạn ép cân. Cô đã ép cân với một liệu trình rất khắc nghiệt, không rau, không trái cây, không gia vị. Buổi sáng và 3 giờ chiều chỉ ăn 2 lòng trắng trứng, buổi trưa và tối là 100g thịt. Theo cô, đây là giai đoạn phải chiến đấu rất kinh khủng với chính bản thân mình.

Phương Anh Idol tiếp tục khoe ảnh giảm cân: Không nghĩ được tới cái đoạn tự thấy xương của mình - Ảnh 2.

Phương Anh trước và sau khi giảm cân

Mới đây nhất, nữ ca sĩ tiếp tục khoe thành quả giảm cân của mình lên trang cá nhân khiến nhiều người trầm trồ. Phương Anh chia sẻ: "Ai đâu mà nghĩ nó khác dữ vậy? Cũng không nghĩ được tới cái đoạn tự thấy xương của mình. Cũng không dám nhớ lại những gì mình đã vượt qua, chỉ biết nhắm mắt mà đi tiếp. Bây giờ ổn rồi!". 

Quả thật, nhìn hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Phương Anh, chắc chắn nhiều người phải khen ngợi nghị lực phi thường của cô gái có giọng hát khủng này!

Phương Anh Idol tiếp tục khoe ảnh giảm cân: Không nghĩ được tới cái đoạn tự thấy xương của mình - Ảnh 3.
Phương Anh Idol tiếp tục khoe ảnh giảm cân: Không nghĩ được tới cái đoạn tự thấy xương của mình - Ảnh 4.

Phương Anh khoe thành quả giảm cân đáng ngạc nhiên, nỗ lực thật phi thường

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm