Phát hiện ký hiệu đặc biệt chứng minh: TWICE sẽ thôi làm "nhóm nhạc thiếu nhi", quyết lột xác hoá "Rắn chúa" giống Taylor Swift là sự thật?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 27/05/2020

Phải chăng TWICE quyết định "chơi lớn", tạo cú twist đầy bất ngờ cho người hâm mộ?

Những ngày qua, TWICE liên tục "rải thính" cho màn comeback sắp tới với hàng loạt video,  hình ảnh vô cùng mãn nhãn khiến cho mọi người nóng lòng không yên. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi là sẽ tới ngày TWICE chính thức trở lại với đường đua Kpop. Concept lần này của các cô gái nhà JYP được hé lộ qua các teaser là một hình ảnh cổ tích lung linh đầy thơ mộng cùng nhan sắc lộng lẫy như "thần tiên tỷ tỷ" của 9 thành viên. Tất cả tạo nên sức hút cực lớn, làm xiêu lòng, hớp hồn bất cứ người hâm mộ nào. 

Jacket Making Film "MORE & MORE" – TWICE

Thế nhưng sau khi nghiền ngẫm các hình ảnh và video teaser, người hâm mộ còn phát hiện ra một thuyết âm mưu khó ngờ được ngấm ngầm cài cắm trong teaser của TWICE. Giả thuyết đưa ra làm cho mọi người không khỏi "choáng", có lẽ nào lần này TWICE lại "chơi lớn" đến vậy, quyết tạo cú twist đầy bất ngờ cho tất cả mọi người?

Phát hiện ký hiệu đặc biệt chứng minh: TWICE sẽ thôi làm nhóm nhạc thiếu nhi, quyết lột xác hoá Rắn chúa giống Taylor Swift là sự thật? - Ảnh 2.

Concept lần này của TWICE thể hiện một hình ảnh trưởng thành hơn nhưng phần nào vẫn "quẩn quanh" trong hình tượng ngọt ngào, thuần khiết bấy lâu nay.

Phát hiện ký hiệu đặc biệt chứng minh: TWICE sẽ thôi làm nhóm nhạc thiếu nhi, quyết lột xác hoá Rắn chúa giống Taylor Swift là sự thật? - Ảnh 3.

Tuy nhiên ở một phiên bản khác của teaser lại cài cắm một thuyết âm mưu cực kỳ thú vị, hé lộ có thể TWICE sẽ lột xác hoàn toàn trong lần comeback này.

Cụ thể là trong bức hình teaser bốn thành viên Mina, Momo, Dahyun và Sana đã có động tác tay rất giống với những cử chỉ trong ngôn ngữ ký hiệu. Từ tư thế bàn tay của các cô gái đã tạo ra chữ "BAEM" có nghĩa là "rắn" trong tiếng hàn.

Động tác tay của các thành viên có sự tương đồng lớn với những cử chỉ của ngôn ngữ ký hiệu.

Phát hiện ký hiệu đặc biệt chứng minh: TWICE sẽ thôi làm nhóm nhạc thiếu nhi, quyết lột xác hoá Rắn chúa giống Taylor Swift là sự thật? - Ảnh 5.

Gộp những chữ cái mà các cô gái thể hiện lại sẽ cho ra được chữ "baem".

Đây không phải là lần đầu hình ảnh về rắn được đề cập tới trong lần comeback này của TWICE. Trước đó ở video MV trailer JYP cũng đã để hình ảnh một con rắn xuất hiện trong những giây cuối. Thêm vào đó ở một video khác hình ảnh lúc cuối cũng đột ngột chuyển qua tông màu đỏ gay gắt tạo cảm giác u tối và đầy bí ẩn, rùng rợn. 

Trailer MV "MORE & MORE" – TWICE

Tất cả những thông tin này đều khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng, có khi nào TWICE sẽ rũ bỏ hình tượng trong sáng, thuần khiết và chuyển đổi sang một phong cách hoàn toàn khác hay không? Nhiều người còn không khỏi liên tưởng đến Taylor Swift khi nữ ca sĩ cũng từng thay đổi hình ảnh một cách ngoạn mục khi hóa thân thành "rắn chúa" đầy quyền lực trong ca khúc "Look What You Made Me Do". Vậy thì liệu có thể có khả năng TWICE cũng sẽ xóa bỏ hoàn toàn tên gọi "nhóm nhạc thiếu nhi" để lột xác, chuyển mình thành "rắn chúa" không đây?

Taylor Swift - Look What You Made Me Do

Phát hiện ký hiệu đặc biệt chứng minh: TWICE sẽ thôi làm nhóm nhạc thiếu nhi, quyết lột xác hoá Rắn chúa giống Taylor Swift là sự thật? - Ảnh 9.
Phát hiện ký hiệu đặc biệt chứng minh: TWICE sẽ thôi làm nhóm nhạc thiếu nhi, quyết lột xác hoá Rắn chúa giống Taylor Swift là sự thật? - Ảnh 10.

Taylor Swift từng chuyển mình đầy mạnh mẽ trở thành "rắn chúa" cùng với một MV mang tông đỏ - đen cực ấn tượng.

Phát hiện ký hiệu đặc biệt chứng minh: TWICE sẽ thôi làm nhóm nhạc thiếu nhi, quyết lột xác hoá Rắn chúa giống Taylor Swift là sự thật? - Ảnh 11.

TWICE giờ đây cũng có những hình ảnh tương tự gay gắt và u tối không kém. Khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ sẽ có cú twist cực lớn nào đây?

Phát hiện ký hiệu đặc biệt chứng minh: TWICE sẽ thôi làm nhóm nhạc thiếu nhi, quyết lột xác hoá Rắn chúa giống Taylor Swift là sự thật? - Ảnh 12.

Hình ảnh đáng ngờ trong teaser MV mới của TWICE

Để có được câu trả lời cuối cùng rõ ràng hãy cùng chờ xem sản phẩm vào ngày 1/6 sắp tới của TWICE sẽ ra sao. Comeback vào đúng ngày quốc tế thiếu nhi liệu TWICE sẽ đem đến một ca khúc đúng với không khí dịp này, hay là tạo ra một bất ngờ lớn đối lập hoàn toàn.

Nguồn: Twitter, FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày