Phát hiện bị ung thư da, Tạ Đình Phong vội vã gọi điện ngay cho Trương Bá Chi, ai ngờ nhận lại được câu nói phũ phàng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 11/09/2021

Thời điểm sức khoẻ bị ảnh hưởng, người mà Tạ Đình Phong lo lắng nhất không ai khác chính là bà xã của mình.

Trương Bá ChiTạ Đình Phong có cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm. Cả hai có 2 nhóc tì xinh xắn là Lucas và Quintus, trở thành gia đình kiểu mẫu của làng giải trí xứ Trung. Vậy nhưng, tới năm 2011, hai vợ chồng quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của bao người hâm mộ. Đã 10 năm qua đi nhưng chuyện tình của cặp đôi vẫn là chủ đề bàn tán cho tới tận bây giờ.

Trang 163 ngày 11/9 có 1 bài viết lật lại 1 chi tiết ấn tượng thuở hai vợ chồng còn ở bên nhau. Năm 2009, khi phải cạo tóc để tham gia bộ phim Thập Nguyệt Vi Thành, Tạ Đình Phong bất ngờ phát hiện một nốt đen nổi lên da đầu. Nốt này ngày càng lan rộng khiến nam diễn viên phải đến bệnh viện kiểm tra, sau đó tài tử họ Tạ điếng người khi biết vết đen này là ung thư da.

Phát hiện bị ung thư da, Tạ Đình Phong vội vã gọi điện ngay cho Trương Bá Chi, ai ngờ nhận lại được câu nói phũ phàng - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Tạ Đình Phong vội vã gọi ngay cho Trương Bá Chi đầy lo lắng chỉ để nói 1 câu duy nhất: "Em hãy chăm sóc thật tốt cho bản thân và 2 con". Không thể ngờ được rằng, Trương Bá Chi phản hồi lại phũ phàng: "Đừng lo, ông trời không để người xấu chết sớm thế đâu".

Phát hiện bị ung thư da, Tạ Đình Phong vội vã gọi điện ngay cho Trương Bá Chi, ai ngờ nhận lại được câu nói phũ phàng - Ảnh 3.

Sau đó, Tạ Đình Phong nhanh chóng vào bệnh viện để phẫu thuật, phải khâu 5 mũi trên đầu. Vì phát hiện bệnh sớm nên vết đen không biến chuyển thành ác tính, anh hồi phục nhanh chóng và sớm xuất hiện.

Tuy nhiên, năm 2011, cặp đôi quyết định ly hôn, khi đó con trai lớn Lucas 5 tuổi, con trai nhỏ là Quintus mới 2 tuổi. Không lâu sau đó, Tạ Đình Phong tái hợp với tình cũ Vương Phi, Trương Bá Chi sống một mình với 2 con trai, cô thường xuyên đưa 2 bé về thăm ông bà nội.

Về phần mình, Tạ Đình Phong đã trở thành tài tử hạng A showbiz sau những năm dài lăn lộn trong làng giải trí. Sau khi nổi tiếng, Tạ Đình Phong đã mua 1 căn biệt thự tại bờ biển trị giá 85 triệu tệ (hơn 300 tỷ đồng) cho bố, 1 căn 50 triệu tệ (176 tỷ đồng) cho mẹ và 1 căn khác 30 triệu tệ (105 tỷ đồng) cho em gái Tạ Đình Đình. Theo nguồn tin khác, nam diễn viên đã để lại gia sản 1 tỷ tệ (3500 tỷ đồng) cho 2 con trai.

Phát hiện bị ung thư da, Tạ Đình Phong vội vã gọi điện ngay cho Trương Bá Chi, ai ngờ nhận lại được câu nói phũ phàng - Ảnh 4.

Nguồn: 163, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm