Bố ruột viết sẵn di chúc, nội dung ra sao mà khiến Tạ Đình Phong bình thản nhưng Trương Bá Chi không chịu đón nhận?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 29/08/2021

Trước đây, Tạ Hiền chia sẻ rằng ông vẫn coi Trương Bá Chi là con dâu và yêu mến 2 đứa cháu nội Lucas và Quintus.

Ly hôn tròn 10 năm, mối quan hệ giữa bộ ba Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi vẫn là chủ đề hot trong làng giải trí. Rất nhiều "thuyết âm mưu" kèm tin đồn chia tay, kết hôn liên tục được đồn đoán trong suốt thời gian qua. Điều đáng nói, dù đã đường ai nấy đi song Trương Bá Chi vẫn nhận được tình cảm yêu mến từ gia đình chồng cũ.

Trang QQ ngày hôm nay (29/8) có 1 bài viết tiết lộ về di chúc viết sẵn của ông Tạ Hiền - bố ruột của Tạ Đình Phong. Theo đó, ông quyết định dành 90% tài sản của mình dành cho 2 đứa cháu Lucas và Quintus, 10% còn lại chia đều cho 2 con.

Bố ruột viết sẵn di chúc, nội dung ra sao mà khiến Tạ Đình Phong bình thản nhưng Trương Bá Chi không chịu đón nhận? - Ảnh 2.

Sau khi biết tin, Tạ Đình Phong có phản ứng vô cùng bình tĩnh. Trả lời phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên cho hay: "Không có vấn đề gì, những năm qua tôi vẫn nuôi bố mà". Theo tiết lộ, ông Tạ Hiền có lối sống hoang phí, bên cạnh đó còn chi rất nhiều tiền cho bạn gái. Chính vì vậy Tạ Đình Phong vẫn hỗ trợ tiền bạc cho bố, đó là lí do vì sao nam diễn viên tỏ ra khá bình thản trước quyết định về vấn đề di chúc của bố ruột.

Bố ruột viết sẵn di chúc, nội dung ra sao mà khiến Tạ Đình Phong bình thản nhưng Trương Bá Chi không chịu đón nhận? - Ảnh 3.

Về phần Trương Bá Chi, sau khi nghe di chúc của bố chồng cũ, cô không tỏ ra vui mừng, ngược lại còn cảm thấy không muốn đón nhận tin tức trên. Nguyên nhân là bởi tiềm lực tài chính của Trương Bá Chi hoàn toàn có thể chăm lo được cho các con, không để tiểu quý tử phải thiếu thốn bất cứ điều gì, hoàn toàn không cần tới sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Ngoài ra, Tạ Đình Phong cũng đã có những dự tính riêng cho các con, từ giáo dục cho đến bất động sản, cửa hàng,... Cuộc sống sau này của các con nhà tài tử họ Tạ có thể nói là không có bất cứ vấn đề gì đáng lo ngại.

Bố ruột viết sẵn di chúc, nội dung ra sao mà khiến Tạ Đình Phong bình thản nhưng Trương Bá Chi không chịu đón nhận? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Vương Phi lại có thái độ hoàn toàn khác. Cô không để tâm tới chuyện phân chia gia sản nhà họ Tạ. Mối quan hệ giữa nàng "Thiên hậu" và Tạ Đình Phong chỉ là yêu đương, hẹn hò, còn tài sản của ai người nấy tự quản lý và lo liệu. Có thể coi đây chính là cách tránh sự vướng mắc về mặt tiền bạc, tài sản chung sau này.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm