Lý do thật sự đằng sau thoả thuận không cho Trương Bá Chi tái hôn được tiết lộ, hoá ra Tạ Đình Phong nặng tình đến thế

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 06/09/2021

Chính Tạ Đình Phong là người đứng ra che chở cho Trương Bá Chi khi gia đình có trục trặc tình cảm.

Năm 2011, làng giải trí châu Á bất ngờ nhận được tin sốc khi cặp đôi Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong tuyên bố ly hôn. Cho tới tận bây giờ, khi 10 năm đã qua đi, mối quan hệ của cả 2 người vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Đặc biệt, những bí ẩn xung quanh cuộc hôn nhân, đặc biệt là lý do thực sự khiến cặp đôi ly hôn vẫn khiến dư luận tranh cãi.

Trang BJH ngày 5/9 có 1 bài viết nói về cuộc hôn nhân của cặp tiên đồng ngọc nữ một thời này. Từng có nhiều người cho rằng, vì scandal lộ ảnh sex với Trần Quán Hy mà Tạ Đình Phong đòi ly hôn với vợ, tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ đó, chính mỹ nhân họ Trương mới là người đề xuất chủ ý này.

Điều đáng nói, trong thoả thuận ly hôn giữa 2 người, Tạ Đình Phong có đưa ra ý kiến về việc, trước khi các con 18 tuổi, nếu như Trương Bá Chi tái hôn thì coi như sẽ từ bỏ quyền nuôi con. Thực chất, lý do mà tài tử họ Tạ làm như vậy là bởi anh muốn ngăn cản vợ cũ đi bước nữa, hoàn toàn không muốn vụ ly hôn này xảy ra, thậm chí còn hy vọng trong tương lai mình và Trương Bá Chi có thể tái hợp.

Lý do thật sự đằng sau thoả thuận không cho Trương Bá Chi tái hôn được tiết lộ, hoá ra Tạ Đình Phong nặng tình đến thế - Ảnh 2.

Trang BJH cho biết, Tạ Đình Phong không hề để tâm tới quá khứ gây sốc của vợ, thậm chí khi xảy ra bê bối, anh mới là người xót xa, đau lòng cho bà xã. Nam tài tử luôn ở bên cổ vũ Trương Bá Chi: "Không sao cả, vẫn còn có anh ở đây". Tuy nhên, về sau, chính nàng "Tinh nữ lang" cảm thấy tình cảm vợ chồng giữa cả 2 người trở nên nhạt nhoà nên mới đề xuất chia tay.

Lý do thật sự đằng sau thoả thuận không cho Trương Bá Chi tái hôn được tiết lộ, hoá ra Tạ Đình Phong nặng tình đến thế - Ảnh 3.

Khi ly hôn, gia đình nhà họ Tạ chuẩn bị 1 khoản tiền coi như bồi thường để đưa cho Trương Bá Chi, mong cô từ bỏ quyền nuôi con. Vậy nhưng, nữ diễn viên đã tìm 1 luật sư trung gian để giải quyết vụ việc. Cô quyết tâm không lấy số tiền kia để toàn tâm toàn ý giành được quyền nuôi 2 con. Cuối cùng, nữ diễn viên đã có được lợi thế, đưa Lucas và Quintus về với mình.

Sau này, Vương Phi xuất hiện và khiến cho ý định của mỹ nam Ngọc Quan Âm thay đổi. Nếu như không có Vương Phi, cặp đôi Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong vẫn có cơ hội tái hôn.

Lý do thật sự đằng sau thoả thuận không cho Trương Bá Chi tái hôn được tiết lộ, hoá ra Tạ Đình Phong nặng tình đến thế - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp họ Trương và chồng cũ đều có lối đi riêng. Sống với 3 cậu con trai tại Thượng Hải, Trương Bá Chi đang cố gắng làm việc và kiếm tiền để nuôi các con. Trong khi đó, Tạ Đình Phong giờ đây đang hạnh phúc với Vương Phi, cả 2 không nhắc về nhau trên truyền thông hoặc MXH.

Nguồn: Weibo, BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm