Bố Tạ Đình Phong lỡ miệng tiết lộ quan hệ với 2 cháu trai, tất cả do Trương Bá Chi có tình mới nên mới cấm cửa?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 17/08/2021

Lời chia sẻ của nghệ sĩ Tạ Hiền - bố tài tử Tạ Đình Phong khiến netizen phải đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa ông và con dâu cũ Trương Bá Chi.

Trang BJH đưa tin, chiều tối ngày 16/8, tài tử Tạ Hiền cùng vợ cũ Địch Ba Lạp xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim mới của Tạ Đình Phong. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, cặp vợ chồng nổi tiếng mới có dịp tái ngộ trước công chúng. Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn về bài phỏng vấn liên quan đến mối quan hệ của ông và Lucas và Quintus - 2 cháu trai hiện tại đang ở với Trương Bá Chi.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc thời gian gần đây ông có thường xuyên gặp các cháu hay không, tài tử họ Tạ trả lời rằng 1 năm chỉ gặp các cháu 1-2 lần. Tạ Hiền bày tỏ lo ngại rằng ông sợ 2 cháu không còn nhận ra ông nội. Điều này làm dấy lên tin đồn Trương Bá Chi cố tình ngăn cản không cho 2 con gặp ông bà.

Bố Tạ Đình Phong lỡ miệng tiết lộ quan hệ với 2 cháu trai, tất cả do Trương Bá Chi có tình mới nên mới cấm cửa? - Ảnh 2.

Vợ chồng nghệ sĩ Tạ Hiền xuất hiện tại buổi họp báo, không quên tiết lộ về tình hình mối quan hệ với Trương Bá Chi và các cháu

Thậm chí, khi nói về 2 cháu, nghệ sĩ Tạ Hiền còn lỡ miệng tiết lộ về tình hình gần đây của Trương Bá Chi. Ông cho biết, mỗi lần mình hỏi chuyện về thăm ông, các cháu sẽ hỏi ngược lại: "Ông nào cơ ạ?". Cnet đặt nghi vấn phải chăng Trương Bá Chi đã có tình mới, các con giờ đây có thêm cả ông nội khác.

Bố Tạ Đình Phong lỡ miệng tiết lộ quan hệ với 2 cháu trai, tất cả do Trương Bá Chi có tình mới nên mới cấm cửa? - Ảnh 3.

Trước đây, ông Tạ thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng với 2 cháu nội cưng

Đáng chú ý, khi tham gia vào 1 chương trình mới đây, Trương Bá Chi liên tục nói về việc muốn sinh con lần thứ 4. Chính vì vậy, các fan đều nghi ngờ rằng nữ diễn viên đang hẹn hò với 1 ai đó, thậm chí đây rất có thể là bố ruột của Marcus - con trai thứ ba của mỹ nhân họ Trương. Tuy nhiên, người đẹp cũng thẳng thắn cho biết, dù có hẹn hò với ai, cô cũng nhất quyết không tiết lộ danh tính hay công khai mối quan hệ.

Bố Tạ Đình Phong lỡ miệng tiết lộ quan hệ với 2 cháu trai, tất cả do Trương Bá Chi có tình mới nên mới cấm cửa? - Ảnh 4.

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm