Trương Bá Chi bị chỉ trích vì mặc đồ ngủ hở hang, hôn môi con trai ở tuổi dậy thì

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:55 11/08/2021

Nhiều người cho rằng trang phục của Trương Bá Chi khá bình thường nhưng không ít netizen cho rằng cô chưa để ý tới cách ăn mặc trước con cái.

Trương Bá Chi nhận được sự cảm thông và yêu mến của người hâm mộ vì cuộc sống có phần vất vả, 1 mình nuôi 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn mà không có bóng dáng người đàn ông nào ở bên cạnh và đỡ đần. Trên MXH, người đẹp họ Trương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của 4 mẹ con bên nhau.

Vậy nhưng, giờ đây nữ diễn viên lại chịu nhiều chỉ trích của người hâm mộ chỉ vì vấn đề trang phục. Trong livestream mới đây, Trương Bá Chi mặc đầm 2 dây có phần hở hang, lại không mặc nội y, sau đó vô tư hôn bé Quintus của mình. Nhiều người cho rằng, cách ăn mặc và hành động của cô không phù hợp với cậu con trai đang ở độ tuổi dậy thì.

Trương Bá Chi bị chỉ trích vì mặc đồ ngủ hở hang, hôn môi con trai ở tuổi dậy thì - Ảnh 2.

Trương Bá Chi vô tư diện áo ngủ 2 dây khi livestream

Trương Bá Chi bị chỉ trích vì mặc đồ ngủ hở hang, hôn môi con trai ở tuổi dậy thì - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau đó cậu con trai của nữ diễn viên vào và hôn mẹ rất tình cảm

Trang Sohu nhận xét rằng, trên thực tế, chiếc váy ngủ của Trương Bá Chi khá bình thường, tuy nhiên, vì cậu con trai đang ở độ tuổi dậy thì, việc hôn môi con trai bị coi là nhạy cảm, nhất là khi nữ diễn viên ăn mặc hở hang như vậy. Không ít bình luận góp ý: "Cô nên mặc nội y, dù sao đây cũng là con trai mình".

Trên thực tế, Trương Bá Chi cũng chia sẻ rằng 2 cậu con trai lớn của cô giờ đây cũng đã bắt đầu hiểu chuyện. Lucas đã có bạn gái ở tuổi 14, cậu bé từng tham khảo ý kiến của mẹ làm sao để có thể nắm tay bạn gái. Nữ diễn viên bộc bạch rằng: "Mẹ không dám nắm tay bạn trai ra đường bởi sợ bị paparazzi chụp hình".

Trương Bá Chi bị chỉ trích vì mặc đồ ngủ hở hang, hôn môi con trai ở tuổi dậy thì - Ảnh 4.

Trương Bá Chi rất quan tâm và cố gắng chăm sóc các con khi 2 bé bắt đầu trưởng thành

Nguồn: Sohu, Yahoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm