Cuối cùng Tạ Đình Phong đã lên tiếng về tin đồn sửa di chúc vì Vương Phi sinh con ở tuổi 51, câu chốt chấm dứt thị phi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 09/07/2021

Sau bao drama xảy ra trong suốt thời gian qua, Tạ Đình Phong đã có động thái gay gắt phản hồi vụ việc.

Kể từ khi Tạ Đình PhongVương Phi tái hợp, nhất cử nhất động của cả 2 đều trở thành tâm điểm chú ý. Việc cặp đôi có kết hôn hay sinh con hay không là câu hỏi khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm. Điều đáng nói, trong suốt thời gian qua, vô số tin đồn về việc Vương Phi bí mật sinh con ở tuổi 51, lộ cả ảnh trong bệnh viện, ngoài ra Tạ Đình Phong phải sửa di chúc gấp,... khiến truyền thông và các fan "sốt xình xịch".

Cuối cùng, mãi cho tới ngày hôm nay, công ty chủ quản của Tạ Đình Phong mới đưa ra thông cáo báo chí chính thức về vụ việc. Phía tài tử họ Tạ khẳng định, các thông tin trên mạng từ chuyện Vương Phi sinh con cho tới vấn đề di chúc đều là sai sự thật. Công ty đã thực hiện công tác bảo vệ quyền lợi cho Tạ Đình Phong trên không gian mạng, đồng thời dựa trên các nội dung tin tức xâm phạm danh tiếng, hình ảnh của Tạ Đình Phong để đâm đơn khiếu nại gửi lên toà án.

Cuối cùng Tạ Đình Phong đã lên tiếng về tin đồn sửa di chúc vì Vương Phi sinh con tuổi 51, câu chốt chấm dứt mọi scandal - Ảnh 2.

Tin tức được các trang báo chia sẻ rầm rộ suốt thời gian qua

Đáng chú ý, trên đơn khiếu nại có ghi rõ 1 thông tin: "Tạ Đình Phong và Vương Phi không có kế hoạch sinh con". Trang Sohu nhận định, câu chốt này đã đặt dấu chấm hết cho loạt tin đồn sai sự thật về cặp đôi Phong - Phi. Đây cũng là lần đầu tiên tên của 2 người được đặt cạnh nhau trong 1 văn bản mang tính chất pháp lý.

Cuối cùng Tạ Đình Phong đã lên tiếng về tin đồn sửa di chúc vì Vương Phi sinh con tuổi 51, câu chốt chấm dứt mọi scandal - Ảnh 3.
Cuối cùng Tạ Đình Phong đã lên tiếng về tin đồn sửa di chúc vì Vương Phi sinh con tuổi 51, câu chốt chấm dứt mọi scandal - Ảnh 4.

Đơn khiếu nại ghi rõ cặp đôi không hề có kế hoạch sinh con

Nguồn: Sina, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm