Cbiz chuẩn bị có đám cưới khủng: Tạ Đình Phong kết hôn lần 2, Vương Phi cuối cùng cũng được nhà chồng chấp thuận?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 10/06/2021

Đáp trả tin đồn này, quản lý của Tạ Đình Phong đã có chia sẻ gây chú ý.

Truyền thông xứ Trung đang "sốt xình xịch" trước thông tin cực hot liên quan đến cặp đôi Tạ Đình Phong - Vương Phi. Nguồn tin cho hay, cuối cùng sau hơn 2 thập kỷ "lằng nhằng", cả hai quyết định sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Nếu như thông tin này là đúng sự thật, đây chắc chắn là hôn lễ "khủng" nhận được sự quan tâm cực lớn không chỉ của Cbiz mà của cả châu Á.

Nguồn tin từ phía trang BJH cho hay, cuối cùng, ông Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - đã chấp thuận Vương Phi. Trước đây từng có thông tin cho rằng, vì yêu mến con dâu Trương Bá Chi cũng như khoảng cách tuổi tác quá lớn, ông Tạ Hiền không đồng ý cho Tạ Đình Phong cưới Vương Phi.

Cbiz chuẩn bị có đám cưới khủng: Tạ Đình Phong kết hôn lần 2, Vương Phi cuối cùng cũng được nhà chồng chấp thuận? - Ảnh 2.

Còn nhớ, vào hồi tháng 4 năm nay, paparazzi tóm được khoảnh khắc Tạ Đình Phong tới nhà Vương Phi qua đêm, cả 2 còn tay trong tay đi hẹn hò vô cùng tình cảm, chấm dứt loạt tin đồn chia tay, có tình mới trước đó, Có lẽ, sau khi trở về bên nhau, Tạ Đình Phong thực sự nghĩ đến việc "rước nàng về dinh".

Từng có khoảng thời gian, truyền thông đặt câu hỏi về vấn đề tình cảm của Tạ Đình Phong với đại diện của anh là Hoắc Vấn Hy. Tuy nhiên, lúc đó, Hoắc Vấn Hy chỉ trả lời 1 câu gọn lỏn: "Anh ấy có suy nghĩ riêng của mình. Chúng tôi không biết nói gì về chuyện này".

Hiện tại, Cnet vẫn đang chờ đợi phản hồi chính thức từ phía 2 nghệ sĩ. Liệu rằng trong năm 2021 này, Cbiz sẽ có đám cưới nào hay không?

Nguồn: BJH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm