Vì sao sau 10 năm ly hôn, Tạ Đình Phong chưa bao giờ đòi quyền nuôi con từ tay Trương Bá Chi?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 01/05/2021

Mối quan hệ của cặp đôi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía netizen.

Trương Bá ChiTạ Đình Phong từng là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí xứ Trung. Cả hai có với nhau 2 người con trai là Lucas và Quintus hưởng trọn vẹn nét đẹp của bố và mẹ. Vậy nhưng, chỉ sau ít năm kết hôn, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2011.

Tròn 10 năm ly hôn, Trương Bá Chi trở thành bà mẹ đơn thân một mình nuôi 3 đứa con. Tạ Đình Phong nhận vô số "gạch đá" vì không chăm lo cho con trai, thậm chí bé Lucas còn lên tiếng oán trách, cho rằng bố không xứng với mẹ. Rất nhiều người đặt câu hỏi, vì sao sau chừng ấy năm, Tạ Đình Phong không giành quyền nuôi con, để Trương Bá Chi vật lộn chăm lo cho con, một thân một mình đảm đương trách nhiệm của cả bố lẫn mẹ.

Vì sao sau 10 năm ly hôn, Tạ Đình Phong chưa bao giờ đòi quyền nuôi con từ tay Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Trong bài viết được chia sẻ mới đây, trang QQ tiết lộ rằng, Tạ Đình Phong từng bộc bạch lý do đằng sau vấn đề này. Anh cho biết, trước khi kết hôn, mình và vợ cũ từng có thoả thuận rằng, sau này dù có bất cứ lý do gì dẫn tới việc ly hôn, Trương Bá Chi sẽ là người mang các con ra đi.

Trang QQ nhận định, Tạ Đình Phong không phải là không muốn giành quyền nuôi con, mà chỉ đơn giản rằng anh muốn giữ lời hứa với vợ cũ. Về tin đồn không đến thăm các con, studio của nam diễn viên đã đưa ra thông báo cho biết Tạ Đình Phong sẽ chu cấp tiền cho Trương Bá Chi hàng tháng, đồng thời đưa các con đi chơi riêng, nếu như các con ốm đau, cả 2 người sẽ cùng nhau chăm sóc.

Vì sao sau 10 năm ly hôn, Tạ Đình Phong chưa bao giờ đòi quyền nuôi con từ tay Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Ngoài ra, tài tử họ Tạ cũng đã có kế hoạch riêng dành cho 2 con, Một số tờ báo từng tiết lộ rằng, người tình của Vương Phi đã đầu tư số tiền 1 tỷ tệ (3500 tỷ đồng) thành lập 1 quỹ riêng, người hưởng lợi ích từ quỹ này chính là Lucas và Quintus.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm