Ngày tuyên bố ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong trở về nhà oà khóc nức nở chỉ vì 1 câu nói của em gái

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:41 04/09/2021

Đã 10 năm trôi qua, cuộc ly hôn đầy bất ngờ của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi để lại cho người hâm mộ nhiều cảm xúc tiếc nuối.

Năm 2011, làng giải trí chấn động trước thông tin Tạ Đình PhongTrương Bá Chi tuyên bố ly hôn. Từng là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ đình đám nhất xứ Trung, cả hai khiến hàng triệu người hâm mộ tiếc nuối vì quyết định quá đột ngột. Cho tới tận bây giờ, vẫn có rất đông fan mong chờ cặp Phong - Chi có thể tái hợp.

Trang QQ đã lật lại bài phỏng vấn cũ của Tạ Đình Phong thực hiện nhiều năm trước đây. Trong bài phỏng vấn này, nam tài tử đã tiết lộ về tình trạng của mình trong ngày tuyên bố ly hôn. Tạ Đình Phong cho biết, vào ngày định mệnh ấy, anh quyết định về nhà của bố mẹ. Mẹ ruột và em gái Tạ Đình Đình cũng nhanh chóng trở về nhà để ở bên người thân. Quyết định chia tay Trương Bá Chi khiến cho tâm trạng của nam diễn viên vô cùng nặng nề, cả bố và mẹ Tạ Đình Phong đều không dám nói bất cứ điều gì, chỉ ngồi im lặng lẽ.

Trong lúc căng thẳng đó, Tạ Đình Đình cất lời mời: "Bố mẹ ơi dùng bữa thôi, anh trai ăn cơm thôi nào". Ngay khoảnh khắc này, bao cảm xúc dồn nén của Tạ Đình Phong bỗng trực trào. Nam diễn viên bật khóc nức nở trước mặt cả gia đình.

Ngày tuyên bố ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong trở về nhà oà khóc nức nở chỉ vì 1 câu nói của em gái - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong và em gái Tạ Đình Đình

Về sau, Tạ Đình Phong giải thích rằng, kể từ khi bắt đầu đi làm và cho tới khi kết hôn, đã 13 năm ròng rã, nam diễn viên chưa từng ăn cơm cùng cả gia đình. Tạ Đình Phong cho rằng đây là điều bản thân còn nợ bố mẹ, chính vì vậy anh nghẹn ngào cảm xúc, không nói nên lời.

Sau ly hôn, Tạ Đình Phong chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận khi Trương Bá Chi nhận 2 con về nuôi nấng, chăm sóc. Có nguồn tin cho hay, suốt nhiều năm trời, nam diễn viên không quan tâm gì đến 2 bé Lucas và Quintus, thậm chí Lucas còn hằn học tuyên bố: "Bố không xứng đáng với mẹ", khiến cho mối quan hệ càng trở nên căng thẳng.

Ngày tuyên bố ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong trở về nhà oà khóc nức nở chỉ vì 1 câu nói của em gái - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm