Phản ứng một trời một vực của truyền thông Hàn khi Song Joong Ki - Song Hye Kyo hẹn hò tình mới

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:16 29/12/2022

Song Hye Kyo và Song Joong Ki thường xuyên bị nhắc tên cùng nhau, đặt lên bàn cân so sánh dù đã ly hôn được hơn 3 năm.

Mặc dù Song Joong KiSong Hye Kyo đã "đường ai nấy đi" được hơn 3 năm nhưng vẫn thường xuyên bị réo gọi cùng nhau. Sự nghiệp, nhan sắc và cả đời tư của cặp vợ chồng đình đám một thời đều bị so sánh triệt để.

Mới đây nhất theo trang Allkpop, đông đảo khán giả đã chỉ ra phản ứng khác nhau "một trời một vực" của truyền thông Hàn Quốc trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò tình mới. Theo đó, những bài viết về tin tức Song Joong Ki công khai hẹn hò cựu diễn viên Katy Louise Saunders đều thu về phản ứng tích cực. Điều này hoàn toàn trái ngược với những bài viết về nghi vấn tình cảm của Song Hye Kyo.

Phản ứng một trời một vực của truyền thông Hàn khi Song Joong Ki - Song Hye Kyo hẹn hò tình mới - Ảnh 2.

Bài viết về Song Joong Ki của SBS có tựa đề: "Song Joong Ki hẹn hò với 1 cô gái xinh đẹp đến từ Anh... Vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp"

Phản ứng một trời một vực của truyền thông Hàn khi Song Joong Ki - Song Hye Kyo hẹn hò tình mới - Ảnh 3.

Trong khi đó, bài viết về Song Hye Kyo lại có tiêu đề: "Song Joong Ki còn chưa đủ sao? Song Hye Kyo vướng tin đồn hẹn hò ở tuổi 40"

Phản ứng một trời một vực của truyền thông Hàn khi Song Joong Ki - Song Hye Kyo hẹn hò tình mới - Ảnh 4.

Thái độ truyền thông Hàn Quốc dành cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo khác nhau "một trời một vực"

Theo công chúng, Song Hye Kyo cũng thường xuyên vướng phải những nghi vấn hẹn hò "từ trên trời rơi xuống". Rất nhiều nghệ sĩ nam bị réo gọi trong tin đồn tình cảm của nữ diễn viên dù không có bằng chứng xác thực.

Có nhiều ý kiến chỉ ra rằng Song Joong Ki nhận được nhiều sự ủng hộ khi công khai hẹn hò bạn gái ngoại quốc, nhưng mọi chuyện sẽ không được dễ dàng như thế với 1 nghệ sĩ nữ. Nếu hẹn hò với bạn trai ngoại quốc, những ngôi sao nữ thường vấp phải phản ứng dữ dội tại showbiz Hàn.

Nhiều người rất đồng tình với nhận định này: "Hãy tưởng tượng xem mọi người sẽ chỉ trích Song Hye Kyo đến mức nào nếu cô ấy xuất hiện ở sân bay với bạn trai nước ngoài", "Thật nực cười khi Song Hye Kyo bị chỉ trích vì cô ấy là mẫu phụ nữ xinh đẹp khiến đàn ông phát cuồng", "Tôi đồng ý, sao nữ chịu ảnh hưởng tiêu cực nhiều hơn sao nam"...

Phản ứng một trời một vực của truyền thông Hàn khi Song Joong Ki - Song Hye Kyo hẹn hò tình mới - Ảnh 5.

Song Hye Kyo phải đối mặt với những tin tức tiêu cực, ác ý trong suốt sự nghiệp

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày